Bài nhập môn cho newbie PUBG với góc nhìn thứ nhất FPP

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Có lẽ rất nhiều game thủ đã quá quen thuộc với góc nhìn thứ 3 của các game dạng bắn súng FPS tuy nhiên với chế độ FPP góc nhìn thứ nhất thì là một chế độ hoàn toàn mới và đòi hỏi game thủ phải có nhiều thời gian để làm quên cũng như tập luyện để có thể thành thục.

  Xem thêm:

  Hướng dẫn hack bắn 3 viên với S686 chỉ với 2 viên đạn

  Tổng hợp các loại súng trong PUBG để leo top

  Thấu hiểu nỗi lòng của rất nhiều newbie vừa mới làm quen với FPP trong PUBG, hôm nay shop bán acc pubg sẽ hướng dẫn các bạn làm quen với một số yếu tố quan trọng để bạn vững tin vào chính mình trong cuộc sinh tồn.

  Lắng nghe động tĩnh

  Một điểm giống nhau giữa chế độ FPP với chế độ TPP đó chính là âm thanh, đây luôn là một yếu tố quan trọng giúp ta xác định vị trị của kẻ địch đang ẩn nấp. Tuy nhiên, trong chế độ FPP của PUBG nó còn mang lại cho chúng ta vô vàn thách thức khác bởi ở đây ta rất bị hạn chế tầm nhìn.

  huong-dan-meo-lam-quen-voi-goc-nhin-thu-nhat-fpp-cho-nguoi-moi-choi-pubg-1

  Lắng nghe động tĩnh

  Lắng nghe âm thanh tốt khiến cho bạn có thể nắm vững vị trí cũng như phương hướng di chuyển của địch. Điều này sẽ là tiền đề cho bạn đọc được vị trí đối phương, tổ chức đánh chặn bất ngờ hay chỉ đơn giản là lập chốt thu phí đường bộ nếu như nhận được sự ủng hộ đến từ vòng bo.

  Trong nhưng tình huống camp hay phải đấu nhau trong những khu vực nhỏ, việc bạn có thể xác định âm thanh vô cùng quan trọng để xem thử kẻ địch đang ở đâu, trong hay ngoài nhà, đến từ sau lưng hay phía trước, chúng sẽ nhảy cửa sổ ở đâu, trái hay phải.

  Quan sát kĩ xung quanh

  Chế độ FPP là một chế độ mới nên rất nhiều người rất khó có thể làm quen với góc nhìn hạn chế của chế độ này. Mất đi khả năng quay đầu 360 độ là một yếu điểm lớn đối với những người vốn đã xưng hùng xưng bá ở chế độ TPP, tuy nhiên trong định mức cân bằng tất cả người chơi đều như nhau thì kẻ nào có thể quan sát cẩn trọng và kỹ lưỡng hơn kẻ đó sẽ nắm bắt được diễn biến.

  huong-dan-meo-lam-quen-voi-goc-nhin-thu-nhat-fpp-cho-nguoi-moi-choi-pubg-3

  Quan sát kĩ xung quanh

  Yếu tố này buộc bạn luôn phải để ý xung quanh gần như là toàn thời gian, bất kể bạn đang làm gì chăng nữa. Việc quan sát kỹ sẽ đem lại cho bạn cái nhìn tổng quan, một lượng lớn thông tin về sự thay đổi của môi trường để từ đó giúp bạn có những bước đi hợp lý tới chiến thắng.

  Tập luyện phản xạ

  Phản xạ trở thành một trong những nhân tố quyết định cho chiến thắng PUBG của bạn trong chế độ FPP vì mục đích cuối cùng sau tất cả vẫn là giết người. Cho dù bạn cố trốn tránh nhường nào, cố gắng ẩn nấp bao nhiêu đi chăng nữa, cuối cùng cuộc chiến sẽ tìm tới bạn.

  huong-dan-meo-lam-quen-voi-goc-nhin-thu-nhat-fpp-cho-nguoi-moi-choi-pubg-4

  Chọn vị trí hợp lý

  Khi đã thỏa mãn được việc bạn có thể định hướng kẻ địch, quan sát kỹ môi trường xung quanh, lúc này công việc cuối cùng bạn làm sẽ là kết liễu mục tiêu.

  Chọn vị trí hợp lý

  Cũng giống như trong chế độ góc nhìn thứ 3 TPP, vị trí đứng cũng trở nên rất quan trọng. Mục đích của bài viết Hướng dẫn chơi FPP kỳ này cũng là hướng tới việc sống sót của bạn.

  huong-dan-meo-lam-quen-voi-goc-nhin-thu-nhat-fpp-cho-nguoi-moi-choi-pubg-2

  Chọn vị trí hợp lý

  Nếu ở TPP, đứng trên chỗ cao là một lợi thế khi bạn có thể có tầm nhìn tốt và thậm chí chỉ cần một góc khuất đảm bảo bạn không phải lộ vị trí mà vẫn thấy đối thủ di chuyển như thế nào.

  Tuy nhiên với FPP những góc cao sẽ đem tới nhiều nguy cơ hơn so với những chỗ thấp. Hãy nhớ rằng với góc nhìn thứ nhất, khi bạn thấy đối phương, chúng cũng sẽ thấy bạn, điều này sẽ khiến bạn trở thành bia tập bắn nếu bạn ở trên đỉnh đồi.

  Trên đây là những bí kíp nhập môn để bạn có thể nhanh hòa nhập với cộng đồng và bắt kịp các kĩ năng của các game thủ khác mà shop mua acc pubg cũ muốn chia sẻ ngày hôm nay. Nếu bạn có những ý kiến cũng như các mẹo hay thì hãy để lại những bình luận dưới bài viết này nhé.

  Nguồn: muanickcf.vn


.