Câu trả lời cứng rắn của NetEase trước đơn kiện

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Ngay khi nhận biết những thông tin về việc đưa đơn kiện của PUBG Corp về mình thì NetEase đã không thể ngồi yên phớt lờ dư luận và đã có những hành động đáp trả rất gắt về vấn đề bản quyền của 2 đứa con ruột của mình đó là Rules of Survival và Knives Out.

  Xem thêm:

  Mẹo ăn lựu đạn giữa người vẫn sống trong PUBG

  Quái vật nguy hiểm nhưng cực kì khó nhặt được trong PUBG

  Như thông tin mà shop bán acc battleground đã đưa ra trong một bài viết thời gian gần đây, thì mới đây PUBG Corp đã trình đơn kiện NetEase về vấn đề bản quyền game giữa PUBG với hai sản phẩm Rules of Survival (RoS) và Knives Out (KO). Vụ việc này đang khiến cho cộng đồng game thủ thế giới đang dồn sự chú ý về nó và họ đang chờ đợi câu trả lời từ NetEase.

  netease-phan-khang-pubg

  Câu đáp trả của Netease

  Chúng ta cứ nhầm tưởng như các vụ kiện khác thì bên bị kiện sẽ im lặng và chờ đợi một thời gian để nhận được quyết định. Tuy nhiên, lần này là một lần ngoại lệ chưa từng thấy, NetEase đã đáp trả cho sự cáo buộc này bằng những thông báo cứng rắn và có sức thuyết phục của mình nhằm kháng cáo.

  netease-phan-khang-pubg-1

  Thông báo của netease về sự việc này

  Theo đó, hãng game lớn thứ 2 Trung quốc NetEase, đã đưa ra thông báo chính thức về việc PUBG corp đưa đơn kiện ra toàn án Mỹ. Nội dung thông báo được NetEase thể hiện rất dứt khoác, họ khẳng định rằng RoS và KO là hai sản phẩm họ PHÁT TRIỂN MỘT CÁCH ĐỘC LẬP VÀ TỰ SÁNG TẠO, KHÔNG CÓ CHUYỆN “ĐẠO NHÁI” tựa GAME PUBG của Bluehole.

  NetEase cho biết rằng :” Hai tựa game Rules of Survival và Knives Out là 2 sản phẩm họ hoàn toàn phát triển độc lập và được làm theo dạng chiến thuật của Esports. Từ khi ra mắt, hai sản phẩm đã được sự đánh giá cao và được yêu thích bởi game thủ toàn thế giới. Riêng KO, ngay trong giai đoạn đăng ký đã có 250 000 000 lượt gamer tìm đến đăng ký. Còn RoSđứng đầu Google Play ở 55 quốc gia”. NetEase khẳng định họ đã dày công nghiên cứu để cho ra mắt hai sản phẩm trong “15 năm”, “khẳng định tính độc đáo và đổi mới sáng tạo.

  netease-phan-khang-pubg-2

  Lời tuyên bố sắt thép của netease sẽ khiến ai đó chùng chân không

  Đồng thời bên phía hãng game thứ 2 Trung Quốc họ cũng đã lên tiếng đã kích, và cảnh báo những hãng trò chơi cố ý bôi nhọ họ, làm ảnh hưởng đến uy tín của hãng game số 2 TRung Quốc này. Hai sản phẩm game của NetEase cũng đã đăng ký quyền sở hữu trí tuệ.

  Như vậy chúng ta đã nắm được cơ bản quan điểm cũng như câu trả lời của NetEase trước cáo buộc trong đơn kiện mà phía PUBG Corp đưa ra trước. Phía PUBG vẫn chưa có hành động, hay đưa ra câu trả lời nào.

  netease-phan-khang-pubg-3

  Knives out có bị lụy tàn hay không

  Trên đây là toàn cảnh vụ kiện tụng lùm xùm đáng hóng nhất năm 2018 mà chúng tôi có được. Tuy nhiên kết quả như thế nào thì chúng ta vẫn chưa có một kết quả ngã ngũ thế nên để biết thêm nhiều thông tin hơn về vụ này, bạn hãy thường xuyên ghé qua trang chủ cũng như fanpage của shop mua nick battleground nhé.

  Nguồn: muanickcf.vn


.