Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Mua nick cf giá rẻ tại Tây Hồ gần đây nhận được nhiều câu hỏi từ các khách hàng trên khắp cả nước. Chúng tôi đã tập hợp, chọn lựa và tổng hợp lại những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất để giải đáp cho quý khách hàng. Bài viết sau đây sẽ là những thông tin đó.

  Shop có bán CODE hay nhân vật, súng,.. không?

  Chúng tôi là shop bán acc, mua acc cf giá rẻ, uy tín tại Tây Hồ và không bao giờ có code hay những nhân vật, súng mới,… để bán, mà việc này chỉ có VTC tổ chức, phát hành. Vì vậy, các game thủ mới hãy lưu ý để tránh hiện tượng lừa đảo trên mạng, trên tin nhắn. Hiện nay, có nhiều người đang giả mạo VTC, các shop bán code để chiếm đoạt tài sản của các game thủ. Hầu hết các trường hợp lừa đảo này thường là nhắn tin tặng code, rồi tạo id phòng là thông tin page,…

  lokgol12345.4

  Có bán các tài khoản thuộc sever nước ngoài không?

  Tất cả các acc cf hiện nay tại shop nick cf chúng tôi đều thuộc máy chủ Việt Nam. Vì vậy, các bạn cần lưu ý về các shop giả mạo lừa đảo bán acc sever nước ngoài nhé.

  Sợ mua Acc về bị khóa, mất,..?

  Nếu bạn mua acc tại shop chúng tôi thì hãy hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Mọi thông tin sở hữu acc sẽ được đổi chủ về bạn. Trường hợp bị khóa acc, thay đổi thông tin acc trong quá trình mua acc, chơi thử ( theo quy định của shop) thì bạn sẽ được hoàn tiền hoặc thay thế acc tương tự. Còn nếu sau giao dịch, mọi thông tin đã đổi theo bạn yêu cầu thì mọi vấn đề về acc, shop sẽ không chịu trách nhiệm nữa. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nếu có thể.

  Trên đây chỉ là một vài câu hỏi nổi bật mà shop cf nhận được và trả lời. Bạn cũng có thể đặt những câu hỏi khác qua hòm thư của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp qua hotline để được tư vấn 24/24.

  Comments

  comments

 • Top sản phẩm nổi bật