Hướng dẫn hack bắn 3 viên với S686 chỉ với 2 viên đạn

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Chỉ 2 viên đạn dành cho súng S686 mà bạn có thể bắn 3 lần. Bạn có tin vào điều này không ? Nếu chưa biết điều này trong PUBG thì hôm nay shop mua nick pubg xin hướng dẫn tất cả độc giả cách hack thần thánh này.

  Xem thêm:

  Bài nhập môn cho newbie PUBG với góc nhìn thứ nhất FPP

  Tổng hợp các loại súng trong PUBG để leo top

  huong-dan-cach-ban-ba-vien-lien-tuc-bang-s686-chi-voi-2-vien-dan-trong-pubg-1

  Hướng dẫn hack bắn 3 viên với S686 chỉ với 2 viên đạn

  Trước khi đi vào chủ đề chình của bài viết thì chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua về những thông số cũng như uy lực của loại súng S686 này nhé. Có thể bạn chưa biết, S868 là một loại súng thuộc đòng dõi shotgun và đây chính là phiên bản thể thao của súng Beretta 686 “Silver Pigeon” . Trên thực tế đây là một loại súng có thể sử dụng được nhiều loại đạn khác nhau nhưng trong PUBG thì S686 chỉ có thể sử dụng loại đạn 12 cỡ.

  Đây là một loại có uy lực cực lớn, có thể sốc chết một mục tiêu ở khoảng cách gần nhưng bạn cũng nên lưu ý, đây là một loại súng bắn gần và khi sử dụng bắn khoảng cách xa sẽ giảm hiệu quả của nó. Bởi S686 sẽ bắn một đầu đạn nhỏ vào mục tiêu gây tổn thương lớn cho địch nhưng nếu ta sử dụng ở khoảng cách xa thì diện tích tổn thương mô sẽ lớn hơn từ đó đãn tới 1 phát ko thể hạ được đối thủ.

  s686

  Sức mạnh của S686

  Đây là một loại súng được xếp vào top 1 về khả năng gây sát thương trong dòng shotgun trong PUBG tuy nhiên điểm yếu của S686 là khả năng nạp đạn chậm và cũng như mỗi lần nạp thì chỉ có thể nạp 2 viên nên đòi hỏi người sử dụng có 1 kĩ năng ngắm bắn chính xác.

  Để khắc phục lỗi nạp đạn trên. Chúng ta sẽ có một mẹo nhỏ giúp các bạn muốn làm quen cũng như các cao thủ trở nên đẳng cấp hơn khi bắn 3 phát chỉ với 2 viên đạn của S686. Các bước mà bạn cần làm như sau:

  Bước 1: Sau khi nạp đạn xong, bạn hãy tiến hành bắn 1 viên đạn trước và để lại 1 viên trong súng.

  huong-dan-cach-ban-ba-vien-lien-tuc-bang-s686-chi-voi-2-vien-dan-trong-pubg-2

  Hướng dẫn cách bắn 3 viên

  Bước 2: Bạn hãy để nguyên viên đạn còn lại trong súng và tiến hành nạp đạn lần tiếp theo. Tuy nhiên, để có thể thực hiện lần nạp đạn thứ 2 thì trong quá trình nạp đạn bàn cần phải click chuột liên tục.

  Vậy là chúng ta đã có thể bắn được 3 viên sau lần nạp đạn thứ 2 giúp gây bất ngờ cho đối thủ và tăng khả năng ám sát kẻ địch ở gần hơn.

  Vậy là vừa rồi shop mua acc battleground đã bật mí cho bạn một mẹo nhỏ giúp bạn có thể trổ tài với bạn bè cũng như tăng hiệu quả cho khả năng giành top cho bạn mỗi khi tham chiến. Hãy vào game test thử và sau đó hãy quay lại đây cho chúng tôi nhận xét, ý kiến khi sử dụng phuong pháp này nhé.

  Nguồn: muanickcf.vn


.