Red zone có nên bị loại bỏ trong PUBG hay không ?

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Reb zone là một khu vực không còn xa lạ với tất cả game thủ PUBG dù mới chơi hay đã có kinh nghiệm lão làng thì đây vẫn là một khu vực cực kỳ nguy hiểm. Cái chết ở vùng Red zone là một cái chết cay đắng hơn cả việc gục ngã như là chạy ngoài bo không vào kịp, bị những kẻ núp lùm bắn tỉa, hay chạy xe máy vấp “đá” té chết. Tại sao lại như vậy thì hãy cũng Shop bán acc battleground đi tìm câu trả lời nhé.

  Xem thêm:

  War mode mới trong PUBG giúp chết đi có thể sống lại

  Rule of Survival có nguy cơ biến mất khỏi Việt Nam

  Red zone thực chất và vột khu vực được đánh dấu màu đỏ trên map và khi vùng đỏ tử thần này xuất hiện thì bạn buộc phải di chuyển tránh xa khu vực đỏ này bởi vì sau một thời gian nữa thì sẽ có cơn mưa bom. Nếu không muốn nhận một cái chết tức tưởi thì bạn hãy di nhanh chân nhanh tay tìm chỗ trốn an toàn cho mình nhé.

  redzone-1

  Rất nhiều thanh niên đã bỏ mạng tại đây

  Theo một thống kê do Shop mua acc pubg cũ chúng tôi tiến hành thử nghiệm và thống kê lại qua các trận đàu thì thông tin chúng tôi thu thập được đó chính là tổng thời một vùng red zone từ lúc bắt đầu cho tới kết thúc sẽ kéo dài trong 1 phút 15 giây. Và thời điểm red zone đầu tiên xuất hiện sẽ vào lúc thời gian đếm ngược còn 3 phút và vùng đỏ cuối cùng sẽ nổ tại vòng thứ 3. Theo thống kê này, mỗi trận đấu sẽ có thể có 12 vùng red zone và mỗi trận nổ của red zone sẽ có đướng kính 1 Km.

  Sau khi red zone xuất hiện trên map thì sau 45 giây tiếp theo vùng cấm này sẽ tự kích hoạt nổ liên tực trong vòng 30 giây rồi kết thúc. Có nghĩa là lúc bạn đang ở vị trí giữa tâm tròn thì chắc chắn bạn sẽ có một cái chết tức tưởi trừ khi bạn may mắn nhặt được một cái xe. Với tình trạng bạn đi bộ thì bạn hãy tìm cho mình một ngôi nhà và trú ẩn chờ cho tới lúc cơn mưa qua đi thì lúc đấy bạn hãy tiếp tục hành trình của mình.

  redzone-3

  Tranh cãi về việc bỏ khu vực red zone

  Ngoài ra theo các cuộc thống kê trên đem lại cho chúng ta một kết quả bất ngờ đó chính là các vùng red zone sẽ không phải lúc nào có người mới nổ. Điều này tương đương với việc 12 vùng nãy sẽ nổ ngẫu nhiên mọi vị trí trên bản đồ thành ra nếu bạn thấy vùng red zone nổ thì chưa chắc vùng đấy đã có người.

  Red zone không chỉ nổ gây ra chết người mà nó còn sẽ gây ra nhưng tiếng nổ rất là lớn và có thể át mọi âm thanh khác ví dụ như tiếng súng, tiếng di chuyển. Rất nhiều game thủ tinh ranh đã lợi dụng những âm thanh làm mất sự tập trung của các game thủ khác mà thừa cơ hôị bắn tỉa, áp sát, công nhà hạ gục đối phương.

  maxresdefault

  Red zone là vùng nguy hiểm nhưng cũng có rất nhiều lợi ích

  Nhưng thật sự thì Red Zone nó cũng có mặt tích cực của nó, bởi những kẻ núp lùm khi thấy xuất hiện vòng này thì chắc hẳn hắn không dám ngồi chờ đến khi bạn đi qua đâu. Và thêm một yếu tố hồi hộp mang lại cho người chơi bởi khi bạn lái xe hay đi bộ qua vùng này giống như bạn đang đặt cược tính mạng của mình cho cái vòng Red Zone vậy .

  Vùng đẫm máu này có thật sự làm các bạn ghét đến nổi phải gỡ bỏ không? Hãy để lại ý kiến của bạn về nó nhé dưới bình luận bài viết của shop bán acc pubg chúng tôi nhé.

  Nguồn: muanickcf.vn


.