Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Các bạn vừa mua nick cf uy tín về mà chưa có nhiều súng, các bạn đang muốn tham gia một số sự kiện để có thể kiếm thêm vũ khí báu vật về kho đồ cho mình. Lại một bản cập nhật mới diễn ra, lại một mùa ăn cùng cf, ngủ cùng cf,.. và lại là những hấp dẫn của những sự kiện cf hấp dẫn của năm 2018. Kho đồ của bạn đã sở hữu bao nhiêu khẩu súng rồi, bao nhiều trang bị cận chiến, bao nhiêu nhân vật rồi,… Dù là kho đồ thế nào thì việc sở hữu thêm cho mình những trang bị mới là điều ai cũng mong muốn. Và đây là cơ hội cho bạn khi VTC đang có sự kiện cf mới nhất 2018 – nhận súng vip.

  Xem thêm:

  Mua bán nick CF tại quận Đống Đa

  Shop mua bán acc cf giá rẻ, uy tín số 1 tại Gia Lâm

  Sự kiện cf mà chúng tôi muốn nói đến hôm nay đó chính là nhận súng AA-12-Buster miễn phí. Đây là sự kiện diễn ra để chào mừng những thay đổi nổi bật của chiếc AA-12-Buster này. Cùng xem chúng có điểm gì khác so với phiên bản cũ nhé.

  tải xuống

  Điểm đặc biệt phải kể đến đầu tiên đó chính là nâng cấp model. Với thay đổi này, ở chế độ bắn PvP, AA-12-Buster sẽ tăng lên 3 viện đạn cho mỗi băng. Ở chế độ PvE, con số đó sẽ là 17 viên cho mỗi băng đạn. Với số đạn này, khẩu súng sẽ gây được thêm rất nhiều sát thương, khả năng bám trụ lâu hơn cũng như kết liễu kẻ thù nhiều hơn. Ngoài ra, một vài thay đổi nổi bật của dòng súng này đó chính là tăng thêm sát thương ở chế độ AI, tốc độ rút vũ khí nhanh hơn, việc thay đạn, xả đạn cũng được tăng tốc đáng kể. Với những thay đổi này, chiếc AA-12-Buster sẽ phù hợp ở mội đấu trường và sẽ trở thành vũ khí hot nhất mang lại cảm hứng cho mỗi game thủ khi cầm. Một trong những điểm đặc biệt của dòng súng này đó chính là hiệu ứng đặc biệt tia sét bao quanh khi tích đầy thanh năng lượng ở chế độ AI. Khi kích hoạt, khả năng gây sát thương tăng mạnh, khả năng hồi phục năng lượng nhanh hơn rất rất nhiều.

  Vậy để sở hữu khẩu súng này, bạn phải làm gì. Chiếc súng này sẽ thuộc về bạn miễn phí nếu tài khoản đã tiêu đủ 120 vcoin trước ngày diễn ra sự kiện cf nhận súng 2018. Còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng nhập và nhận súng nếu bạn là tài khoản may mắn đủ điều kiện.

  Hãy truy cập trang chủ thường xuyên để cập nhật những sự kiện cf 2018 mới nhất.

   

  Comments

  comments

 • Top sản phẩm nổi bật