Tiêu phí Vcoin nhận ngay vé VIP và combo vật phẩm

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Tháng 4 của chúng ta đã sắp rời xa với vô vàn sự kiện offline lẫn online cực kỳ hấp dẫn và hào hứng trong rất nhiều game thủ đam mê bộ môn game eSport FPS Đột Kích. Tuy nhiên cận kề tháng 5 không có nghĩa là cơn bão sự kiện tháng 4 kết thúc, nào chúng ta hãy cùng shop mua acc cf tìm hiểu về sự kiện tiêu phí Vcoin nhận quà khủng vào cuối tháng 4 này nhé.

  Xem thêm:

  Nhanh tay xả Vcoin rước báu vật về dinh

  Nhanh tay đua top VIP nhận ngay quà khủng

  60_1

  Tiêu phí Vcoin nhận ngay vé VIP và combo vật phẩm

  Cuối cùng thì chúng ta đã trải qua một ngày nghỉ lễ giỗ tổ hùng vương với nhieuf hoạt động vui chơi khắp vùng miền thì hôm nay chúng ta lại trở lại với công việc bộ bề và có những phút giây giải trí bên tựa game yêu thích Đột Kích của mình. Ngoài ra, chúng ta sẽ phải chờ đợi 1 thời gian ngắn nữa và lịch cụ thể đó chính là 2 tuần nữa, sau khi kết thúc 2 ngày lễ nghỉ dài 30-4 và 1-5 thì đợt offline VTC eSport Tour và sinh nhật 10 tuổi Đột Kích mới quay lại với các tỉnh tiếp theo.

  Với dịp lễ nghỉ dài ngày tiếp theo, bạn và gia đình sẽ có rất nhiều thời gian để vui chơi có thể là về quê, đi du lịch … tuy nhiên bạn cũng đừng có vui quá mà quên đi lịch diễn ra sự kiện offline nhé. Theo thông tin mà shop ban acc cf biết được thì trong đợt 4 của chuyến Tour sự kiện này sẽ có một ưu đãi cực kì đặc biệt. Bạn đã biết chưa ?

  4HPR1wX

  Sự kiện tiêu phí nhận combo giá trị

  Không để mọi người hóng lâu, shop ban acc cf xin bật mí điều đặc biệt của chuyến du hành lần 4 này đó chính là sự trở lại của combo vé chỗ ngồi VIP sẽ xuất hiện tại hôm tổ chức sinh nhật Đột Kích 10 tuổi từ 0h00 ngày 26/04 với chỗ ngồi VIP, áo sinh nhật độ kích 10 tuổi phiên bản giới hạn cũng 2 món vũ khí báu vật B.C Axe và D.E Born Beast Noble Gold chắc chắn là những phần quà không thể bỏ qua.

  Để có tham gia sự kiện này, bạn chỉ cần đáp ưng yêu cầu tiêu vỏn vẹn 300 Vcoin thì đã có thể sở hữu ngay một vị trị thuộc vào hàng VIP trong bữa tiệc sinh nhật 10 tuổi và bonus thêm vào đó là một combo vật phẩm ingame vô cùng giá trị miễn phí mà cơ hội nhận được vào thời gian khác là cực kì hiếm. Ngoài ra, nếu các bạn thường xuyên theo dõi trang chủ của shop ban acc cf thì hiện đang có rất nhiều sự kiện tiêu phí Vcoin cũng đang diễn ra nên đây quả là một dịp may hiếm có để sở hữu những vật phẩm giá trị về kho đồ. Đây quả là một mũi tên trúng vô số đích, thật tuyệt vời phải không mọi người.

  SNCF-8

  Cơ hội nhập chỗ ngồi VIP khi tham dự sinh nhật

  Khi hoàn thành điều kiện, các xạ thủ vui lòng đăng nhập vào Casino Royal để nhận mã vé hoặc đăng nhập app để nhận mã QR Code, hãy lưu lại và sử dụng mã này tại các địa điểm offline đã chọn để nhận áo, mã giftcode và chỗ ngồi.

  Lưu ý:

   Những người chơi không đến buổi Offline ở các tỉnh tổ chức để nhận áo và giftcode trong combo vé này sẽ có thời gian 07 ngày trong tuần tiếp theo để liên hệ các chủ tịch Liên minh Đột Kích tại tỉnh đó để nhận.

   Số lượng áo tặng kèm miễn phí và thời gian bán ra chỗ ngồi VIP có hạn và có thể sẽ hết sớm hơn dự kiến nên bạn phải nhanh tay tham gia sự kiện nếu muốn chắc chắn nhận được combo siêu “VIP” nói trên.

  Mỗi tài khoản chỉ nhận được 1 mã vé duy nhất, hãy lưu mã vé hoặc hoặc mã QR Code để mang đến điểm tổ chức sinh nhật mà bạn đã đăng ký nhận (ở tỉnh chưa tổ chức) để nhận vào thời điểm offline sinh nhật diễn ra.

  Trên đây là sự kiện có thể coi như là cuối cùng của tháng 4 này. Hãy cùng đồng hành với shop mua acc cf để có nhiều thông tin bổ ích về các sự kiện cũng như những thay đổi mới nhất của Đột Kích nhé.


.