mua/nạp Vcoin

Mua thẻ Vcoin ở đâu và hình thức nạp Vcoin như thế nào hiện đang là câu hổi lớn cho rất nhiều game thủ sau khi đóng cửa giao dịch bằng thẻ điện thoại. Sau đây shop muanickcf xin thống kê lại tát cả các hình thức nạp/mua mã hiện nay.

Hiện nay, sau khi phương thức thanh toán bằng thẻ điện thoại bị đóng của thì đã gây ra một cơn sốt thẻ game cho tất cả game thủ đang chơi game online nói chung và Đột Kích nói riêng. Hiếm thẻ thường xảy ra ở các khu vực huyện, xã hay thị trấn bởi tại đây thường chưa có các đại lý bán thẻ game khiến cho các game thủ phải tiếc nuối xót lòng khi bõ lỡ các sự kiện vừa qua.

Shop muanickcf  đã biết được hiện nay có rất nhiều hình thức giúp bạn có thể sở hữu được Vcoin để sử dụng chi tiêu trong tất cả các sản phẩm  – dịch vụ của VTC và các bên liên quan. Sau đây là các hình thức thanh toán mà shop muanickcf đã tổng hợp lại được:

Mua thẻ cào/mã thẻ Vcoin trực tiếp tại các đại lý phân

Đây là phương thức để sở hữu Vcoin truyền thống và tiện lợi nhất mà chắc hẳn ai cũng biết tuy nhiên đây chỉ là một hình thức phù hợp với các game thủ tại các thành phố lớn. Sở dĩ shop muanickcf chúng tôi khẳng định như thế là bởi vì như chúng tôi đã nói qua như trên thì tại các dịa phương chưa phát triển thì việc tìm được một đại lý phân phối/bán thẻ Vcoin không khác gì mò kim đấy biển.

Với hình thức này, bạn có thể  mua tại những địa điểm sau:

  • Các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, chuỗi cửa hàng Co.opSmile, Cheers tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh
  • 5000 đại lý của Truemoney trên toàn quốc
  • Các đại lý phân phối, điểm bán lẻ khác trên toàn quốc

Lưu ý: Tìm kiếm nhanh hơn bằng cách “Search từ khóa Thành phố” bạn cần tìm mua trên đầu trang danh sách.

Mua thẻ trực tuyến

Mua thẻ trực tuyến là một hình thức giao dịch điện tử vô cùng nhanh chóng và tiện dụng và đây là một phương thức sẽ là xu hướng của tương lai cho mọi thể loại game đang phát hành hiện nay. Để mua Vcoin, bạn có thể sử dụng các phương pháp sau:

Website VTC365 – https://365.VTCpay.vn: 

Nạp Vcoin (giảm giá 5%)=

Mua mã thẻ Vcoin (giảm giá 5%)mua the truc tuyen

Ứng dụng VTC Pay: Nạp/Mua mã thẻ Vcoin giảm giá 5%

Ví điện tử VTC Pay – ứng dụng thanh toán nhanh – tiện – an toàn! Ví điện tử VTC Pay giúp bạn thanh toán hóa đơn điện, nước, internet, nạp tiền điện thoại với giá ưu đãi lớn, mua vé máy bay giá rẻ, thanh toán bằng QR code cùng các tiện ích nạp – chuyển – mượn – rút tiền từ Ví điện tử về ngân hàng nội địa.

Nạp qua SMS

Nạp Vcoin từ tin nhắn qua đầu số 9029

Nạp Vcoin từ tin nhắn qua đầu số 8766

Nạp qua Ví điện tử VTC Pay

Siêu tiết kiệm: Giảm giá lên đến 6,5%. Nạp 100 Vcoin chỉ mất 93,5k – Rẻ nhất thị trường hiện nay

Siêu tiện lợi: Nạp Vcoin trực tuyến bất kỳ lúc nàovi dien tu VCT pay

Nạp qua tài khoản ngân hàng/thẻ quốc tế

Gamers có thể nạp Vcoin bằng tài khoản của 33 ngân hàng nội địa và 3 tổ chức thẻ quốc tế. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là bạn phải sở hữu cho mình một chiếc thẻ ngân hàng và đồng thời bạn cũng phải trên 18 tuổi. Điều này sẽ hạn chế rất nhieuf cho những game thủ đang ngồi trên ghế nhà trường cấp 3 trở xuống.

Tuy vậy, shop mua acc cf vẫn cho rằng nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng là một phương thức mà tất cả chúng ta nên dùng bởi nó tiết kiệm công sức cũng như nhanh chóng và bảo mật cao.

Nạp qua Mã VTC Pro

Với hình thức nạp Vcoin qua mã VTC pro, bạn sẽ được tặng thêm 10%Vcoin cho mỗi lần nạp. Đây quả là một hình thức tiện lợi đúng không các bạn.

Các website khác:

Vimo.vn, thanhtoanonline.vn, naptien24h.vn, ipay.vn, azpro.vn, banthegiare.com, sendo.vn, napnhanh.vn, store.baokim.vn, thevietu.com, banthegiare.com, banthe247.com, daily.gate.vn, doicard.vn, doithe123.com, doithe247.com, muathe123.vn, muathe247.net, napthe365.com, shopee.vn, sieuthithe.vn, smiletelecomvn.com, thecao24.vn, tiki.vn, truemoney.com.vn, vienthong.com.vn, vimo.vn, whypay.vn, gamecardvn.com, lazada.vn, vatgia.com, viviet.vn, vnmart.vn, thanhtoanonline.vn

Các ứng dụng khác:

Edong, Truemoney, Ví Bảo Kim, iPay, Tiki, Vimo, Whypay, Lazada, Sendo, Ví Việt, Vnmart

Trên đây là các hình thức giúp bạn sở hữu Vcoin trong thời đại không thể sử dụng thẻ điện thoại trong game hiện nay. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhập nhanh nhất nên hãy thường xuyên theo dõi nhé.

Chúc bạn có những giây phút chơi game vui vẻ.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.