Bách khoa toàn thư cho đạn trong PUBG

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Bách khoa toàn thư cho đạn trong PUBG

  Ngày đăng : April 12, 2018

  Như chúng ta đã biết, PUBG là một tự game sinh tồn yêu cầu mọi người chơi tham gia có thể sống sót đến lúc cuối cùng. Chính vì cơ chế khốc liệt này nên vũ khí nói chung và súng nói riêng là một thứ không thể thiếu. Tuy nhiên, chắc hẳn đã rất nhiều bạn dính  vào trường hợp có súng mà chẳng được làm được gì bởi lí do không có đạn.

  Xem thêm:

  Quên đi với nỗ lo kẹt phím trong PUBG với mẹo vặt này

  Những nhân tố mới trong bản đồ Miramar

  1

  Bách khoa toàn thư cho đạn trong PUBG

  Vậy mỗi loại đạn trong PUBG có thể dùng với những loại súng nào? Khi ta loot súng thì phải nhặt loại nào, vứt loại nào để không nặng túi,đầy túi. Hôm nay Shop mua nick battleground sẽ phân tích cơ bản từng loại đạn được dùng cho từng loại súng trong PUBG.

  .45 viên đạn cỡ nòng – PUBG

  2

  .45 viên đạn cỡ nòng – PUBG

  Phù hợp vũ khí: P1911, súng tiểu liên Thomson, Vector

  Trọng lượng: 0,40

  Số lượng: 15 và 30

  Đây là loại đạn ít được dùng nhất trong PUBG. Bởi vì sát thương nó đem lại và loại súng thích ứng với nó không được mạnh cho lắm. Trong 3 loại súng kể trên chỉ có Thomson là được sử dụng nhìu nhất, đa số dòng súng sử dụng đạn cỡ 45 có tốc độ ra đạn nhanh nhất.

  5,56 mm – PUBG

  3

  5,56 mm – PUBG

  Vũ khí phù hợp: M16A4, M249, M416, SCAR-L

  Trọng lượng: 0,50

  Số lượng: 30

  5,56 mm có thể nói rằng đây là loại đạn được mọi người trang bị và sử dụng phổ biến nhất. Bởi vì tất cả dòng súng sử dụng loại đạn 5,56 này đều có tính ổn định cao. Về độ giật, tốc độ, phạm vi, sát thương và trọng lượng đạn lại ít. Cho nên loại 5,56mm này được mọi người rất là ưa chuộng thích hợp với người mới chơi.

  7,62 mm – PUBG

  4

  7,62 mm – PUBG

  Vũ khí kết hợp: AKM, Kar98k, M24, R1895, SKS, Groza

  Trọng lượng: 0,70

  Số lượng: 15 và 30

  7.62, giống như 5.56, là loại đạn cần nhiều không kém phần với loại 5,56mm trongPUBG. Bởi vì tất cả dòng súng sử dụng loại đạn này đều có sát thương rất lớn. Từ AKM đến Súng súng trường 98K tất cả chúng ta đều cần 7,62 đạn. Nhưng vì trọng lượng đạn từng viên nặng hơn nên số lượng đạn mang trong người sẽ ít hơn. Ngoài ra tất cả sử dụng loại 0,70 này đều rất giật. Bạn nên chuẩn bị cho mình một nòng giảm giật nhé.

  .300 Magnum – PUBG

  5

  .300 Magnum – PUBG

  Phù hợp với vũ khí: AWM

  Trọng lượng: 1,00

  Số lượng: 10

  Loại đạn này chỉ xuất hiện trong các hòm thính rớt từ máy ba. Và chỉ có khẩu sniper đình đám AWM mới có thể sử dụng được ngoài ra không còn vũ khí nào sử dụng được nó. Mỗi hộp bao gồm 10 viên đạn. Khi chúng ta đã có AWM, chúng ta không nên la liếm những hòm thính (airdrop) nữa vì quanh đó đầy sự chết chóc. Sát thương của đạn 300 mà AWM trang bị rất mạnh. Nó có thể lấy mạng đối phương khi đã đội nồi cơm điện cấp 3 nếu phát bắn đó headshot.

  9 mm – PUBG

  6

  .300 Magnum – PUBG

  Vũ khí kết hợp: UZI, P92, UMP9, VSS, P18C

  Trọng lượng: 0.375

  Số lượng: 15 và 30

  9mm có thể nói rằng đạn trước phổ biến nhất, và từ khẩu súng lục phổ biến nhất đến súng tiểu liên phổ biến nhất. Loại đạn này bạn có thể tìm thấy chung ở mọi nơi. Do sát thương nhỏ nên chúng không được mọi người ưa chuộng cho lắm. Loại đạn này có trọng lượng nhé nhất trong PUBG nếu bạn không có balo bạn có thể đem theo trên mình đến 100 viên.

  Caliber số 12 – PUBG

  7

  Caliber số 12 – PUBG

  Vũ khí kết hợp: S1897, S686, S12K

  Trọng lượng: 1,25

  Số lượng: 10

  Không phải bàn cải gì nữa. Đạn cỡ 12 là loại dành cho các dòng súng shotgun với uy lực rất mạnh ở tầm bắn cận chiến. Mà không loại đạn hay súng nào qua được. Tuy nhiên nó chỉ được sử dụng ở đầu trận đấu vì phạm vi bắn quá gần so với các dòng súng khác.

  Cung tên – PUBG

  Assassin Creed

  Caliber số 12 – PUBG

  Phù hợp với vũ khí: Crossbow

  Trọng lượng: 2

  Số lượng: 10

  Cung tên là loại nặng nhất cũng là loại vũ khí mà chúng ta sẽ không mang theo. Do tốc độ gài đạn rất lâu và chỉ bắn được một phát mà độ chính xác lại thấy. Nên đây là loại vũ khí mà bị mọi người ruồng bỏ.

  Trên đây là tất tần tật tất cả những thông tin cũng như cách sử dụng của tất cả các loại đạn mà shop bán acc battleground đã sưu tầm được. Nếu bạn muốn lên rank thì hãy luôn nhớ những thứ mà chúng tôi nêu trên này nhé. Đôi khi những điều đơn giản này sẽ quyết định một trận chiến thành công hay thất bại đấy.

  Nguồn: muanickcf.vn


.