Bản cập nhật tháng 6 sẽ xuất hiện những đấng mới nào ?

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Theo thông tin mà shop mua nick cf chúng biết được trong tháng 6 tới đây sẽ có một bẩn cấp nhật có rất nhiều gương mặt mới trong kho đồ. Hãy cung shop mua acc cf kiểm tra đấy là những đấng nào và sức mạnh của chúng ra sao nhé.

  Xem thêm:

  Nhanh tay ứng tuyển GM khu vực Hà Nội

  Bộ vũ khí Devil Wing

  Khi nhắc tới cái tên Devil Wing thì chắc hẳn ai cũng phải nhớ đến những hiệu ứng cũng như màu sắc khiến cho rất nhiều game thủ khó tính cũng phải mềm lòng và với bản cập nhật trong tháng 6 này, shop mua nick cf biết được cặp đôi bao gồm M4A1-Custom và AK-47 Scope chonhs là 2 cái tên sẽ được cập bến máy chủ nước ta. Có thể nói, bộ đôi này chính là tâm điểm của bản cập nhật 1286 lần này bởi tông màu tím đen huyền bí và kèm theo hiệu ứng đôi cánh quỷ xòa cánh khiến đối phương cũng phải mê mẩn khi ngắm nhìn.

  Crossfire20180526_0000

  Cận cảnh M4A1-Custom

  Đặc biệt, theo thông tin nội bộ mà shop mua acc cf biết được thì đấng M4A1-Custom sẽ được trang bị đầy đủ phụ kiện và cụ thể đó là : nòng giảm thanh, ống ngắm tăng độ chính xác, ẩn định về đường đạn và người anh em AK 47 Scope cũng sẽ chất chơi không kém khi được gắn với tên tuổi  đường đạn chuẩn.

  Crossfire20180526_0001

  Người anh em AK 47 Scope cũng không kém cạnh

  Bạn có thể sở hữu cặp đôi mới này qua QCMM Vcoin cùng tên Devil Wing, giá QCMM không đổi: 1/3/5/10 QCMM = 10/26/39/70 Vcoin.

  Digital Camo tái xuất

  Sau một quãng thời gian xuất hiện của bộ vũ khí Digital Camo thì ai ai trong chúng ta cũng đều đã cảm nhận được sự cải tiến vượt bậc về sát thương hỏa lực cũng như tốc độ khiến chúng thành các món báu vật được săn đón hàng đầu hiện nay.

  Chính vì sự hấp dẫn của bộ vũ khí này đối với game thủ nên BQT đã tung ra set Digital Came với 3 gương mặt triển vọng mới bao gồm các cái tên sau đây.

  TAR21 Digital Camo

  Đây là một loại súng trường được biết tới chủ yếu trong của hàng GP nhưng  lại khá bị thất sủng bởi độ giật cũng như giá thàng đắt đỏ để sở hữu em nó về rương. Tuy nhiên với đợt cập nhật tháng 6 lần này, TAR21 sẽ lột xác với một bộ cánh bóng bẩy và đi kèm theo là một độ nảy cực thấp, thay đạn nhanh hơn và red dot giúp bán xa hơn.

  Crossfire20180526_0004

  TAR21 Digital Camo có 1 bộ mặt mới

  QBU09 Digital Camo

  QBU09 hay còn được biết tới với cái tên M82A1 Fake của một nước láng giềng cạnh chúng ta đó chính là Trung Quốc. Theo shop mua nick cf biết được thì đây là một khẩu súng được nổi lên bởi tính năng xuyên thủng cũng như sức mạnh hỏa lực có thể băng qua tất cả các thiết bị phòng thủ cũng như người đối phương. Với phiên bản lần này, QBU09 Digital Camo sẽ được buff vè khả năng tahy đạn nhanh và giảm trọng lượng cũng như tăng thêm số lượng đạn lên 1 cách đáng kể.

  Crossfire20180526_0002

  Ngoại hình M82A1 Fake không thua gì hàng thật

  Glock 18C Digital Camo

  Khi nhắc tới Glock 18C thì chắc hẳn bạn cũng đã biết về tính năng đặc biệt của vũ khí vip nổi tiếng về độ hoành tráng cũng như độ dị của nó đó chính là khả năng bán auto cực chất. Glock 18C Digital Camo chỉ có thua về tốc độ rút súng và băng đạn nhỏ hơn: 17/34 Viên.

  Crossfire20180526_0003

  Khảu súng lục có chức năng dị hợm

  Vũ khí GP mới AK5C

  Một khẩu súng trường chuyên dụng do Thụy Điển sản xuất. Thiết kế đơn giản, có nét tương đồng với SG552. Tuy tốc độ bắn không cao nhưng được trang bị Tay cầm và Nòng ngắm red dot-sight giúp tăng độ chính xác lên đáng kể.

  Crossfire20180526_0006

  Báu vật GP mới trong kho đồ

  Đặc biệt, khi bật ngắm, AK5C có độ giật gần như thấp tuyệt đối, khá là thích hợp với dân Chuyên Headshot. Khẩu súng sẽ được bán Vĩnh viễn trong Cửa hàng Ingame với giá 51000 GP.


.