Để chào đón sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích server Việt Nam, NPH đã tung ra một bộ vũ khí đặc biệt để chào mừng sự kiện đáng nhớ này. Chúng ta hãy cũng nhau đánh giá bộ vũ khí đặc biệt này nhé.

Ngày 18/03/2018 là một ngày bình thường như bao ngày khác nhưng với Đột Kích, đây là một cột mốc lịch sử đánh dấu sự phát triển cũng như trưởng thành của thể loại game bắn súng hàng đầu tại Việt Nam.

Đột Kích không hẳn chỉ là một tựa game giải trí mà nó còn là một tiền đề phát triển của các tựa game online khác nói chung và điển hình là esport tại nước ta trong 10 năm qua. Với chặng đường phát triển đó, hàng loạt danh hiệu trong nước cũng như quốc tế mà các tuyển thủ nước ta đã đoạt được đã làm rạng danh nước nhà đã chứng minh rõ ràng tầm quan trọng của nó.

Sau đây là những chỉ số thực tế của bộ vũ khí 10th Anniversary.

Chỉ số thực tế của bộ vũ khí 10th Anniversary.

AK-47 10th Anniversary

M4A1 10th Anniversary

AWM 10th Anniversary

Desert Eagle 10th Anniversary

Tuy chỉ bao gồm 4 vũ khí chính: M4A1, AK-47, Desert Eagle và AWM nhưng về cơ bản bộ sưu tập này là khá đủ cho các game thủ bởi hầu hết những vũ khí còn lại như SG-552, Colt-1911, XM1014, M60 hay MP5…gần như không bao giờ sử dụng đến.

Đặc biệt, bộ vũ khí này được công bố sẽ là bộ vũ khí độc quyền của Đột Kích Việt Nam tương tự như Ngọc Trinh, N-22, M4A1-VTC và cả AWM-VTC.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.