Ngẩn ngơ với bộ vũ khí Punk có một không hai

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Tháng 3 tiếp theo của cộng đồng CrossFire là một tháng đặc biệt: Kỉ niệm 10 năm Đột Kích được phát hành tại Việt Nam. Theo thông tin mới nhất cho biết, BQT Đột Kích sẽ đem lại một điểm nhấn cực chất để ghi nhớ cột mốc này bằng sự xuất hiện của một bộ vũ khí mới mang tên Punk.

  Xem thêm:

  Khẩu lục siêu nhỏ đã xuất hiện tại server Tencent

  Những gương mặt mới trong bộ Noble Silver mang hiệu ứng hút hồn

  Knight Blue – Bộ vũ khí cực chất đang làm mưa làm gió trong CrossFrire

  ak

  Bộ vũ khí mới sẽ được cập nhật trong đợt tiếp theo sẽ có tên Punk

  Punk la một bộ vũ khí mới toanh và cực kì nóng bỏng và là một báu vật  được lấy cảm hứng từ những vũ khí VIP. Với lần xuất hiện đầu tiên này của Punk, NPH sẽ đưa vào 2 loại vũ khí không hề lạ lẫm với tất cả mọi người trong cộng đồng Game thủ CrossFire đó chính là AK47 Beast Infernal và AWM Infernal Dragon. Để biết thêm chi tiết mời cạn bạn tiếp tục thoi dõi những thông tin bổ ích sau đây nhé.

  AK-47 Beast Infernal Punk

  AK-47 Beast Infernal là một hàng cấm thuộc hàng Vip của những đời đầu và nay đã được nâng cấp với một diện mạo sang chảnh, bảnh bao mới nhưng vẫn được giữ nguyên sức mạnh hỏa lực như tốc độ bắn nhanh, tấn công đặc biệt cận chiến. Chính vì những ưu điểm này đã khiến cho AK-47 Beast Infernal Punk sẽ là một vật phẩm được săn đón hàng đầu trong đợt Update tiếp theo.

   

  ak1

  Những hình ảnh đầu tiên về AK-47 Beast Infernal Punk

  ak2

  AK-47 Beast Infernal Punk sẽ là tạo nên một làn gió mới

  ak3

  Sức mạnh của AK-47 Beast Infernal Punk sẽ không bị giảm sút

  ak4

  AK-47 Beast Infernal Punk được khoác lên mình một bộ áo mới

  AWM Infernal Punk

  AWM Infernal Punk là thế hệ mới được nâng cấp của AWM Infernal Dragon. Với phiên bản nâng cấp này, tân binh này sẽ được khoác lên mình một bộ skin mới tông màu đỏ thẫm làm chủ đạo cùng với dáng dấp của Rồng Địa ngục như phiên bản cũ.

  awm (5)

  AWM Infernal Punk sẽ sớm được cập nhật

  Về sức mạnh, AWM Infernal Punk sẽ vẫn giữ được khả năng nạp đạn nhanh, tâm ngắm lớn, băng đạn chứa nhiều đạn. Tuy rất mạnh, nhưng AWM Infernal Punk vẫn bị nhược điểm cũ của dòng AWM là không thể one shot one kill khi bắn vào chân và wallbang rất khó chết với đối thủ mang giáp. Ngoài hai nhược điểm này, AWM Infernal Punk gần như không có điểm yếu nào đáng kể.

  awm (3)

  Hình ảnh AWM Infernal Punk tại tại fanpage nước ngoài

  awm (4)

  Trải nghiệm AWM Infernal Punk

  awm (1)

  AWM Infernal Punk có một màu sắc cuốn hút

  awm (1)

  Vẻ đẹp ngẩn ngơ của AWM Infernal Punk

  awm (2)

  Tâm ngắm to của AWM Infernal Punk

  awm (2)

  AWM Infernal Punk hứa hẹn sẽ đc ưa chuộng trong thời gian tiếp theo

  Cách sở hữu bộ vũ khí Punk

  Combo Punk sẽ nằm trong  QCMM mới.

  Punk Collection A, giá cụ thể: 1/3/5/10 QCMM = 15/39/59/105 Vcoin, mở bán duy nhất trong 1 tháng (từ 06/03 đến 02/04/2018).

  Những Vũ khí kể trên đã đủ làm các xạ thủ phấn khích chưa nào ?  hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất trong Bản cập nhật đặc biệt Mừng Sinh nhật Đột Kích 10 năm tuổi sắp tới nhé!

  Nguồn: muanickcf.vn


.