PUBG là 1 game phong cách sinh tồn và điều đó có nghĩa là bạn sẽ chiến thắng khi bạn là người cuối cùng. Bạn có thể tha hồ sáng tạo chiến lược cho mỗi trận chiến và trải nghiệm cảm xúc không bao giờ giống nhau với mỗi game riêng. Hôm nay, hãy cùng shop muanickcf tìm hiểu về 2 lối chơi phổ biến nhất trong PUBG là tàn sát hay ẩn núp nhé.

Lựa chọn phương thức chiến đấu

Chúng ta hãy đi tìm hiểu các ưu nhược điểm của 2 phương pháp trên để có thể chọn ra cho mình một phong cách giúp bạn sở hữu thứ hạng cao nhé.

Độ an toàn

Có lẽ không cần phải bàn về mức độ an toàn, việc bạn chọn ẩn nấp có nghĩa là bạn đang giảm thiểu rủi ro đột tử của chính mình xuống đến mức tối thiểu. Việc ẩn nấp trở nên an toàn cho bản thân bạn hơn rất nhiều so với việc đi lăn xả và giết chóc để kiếm chác.

Một số người chơi lâu vẫn lựa chọn cho mình phương thức ẩn thân đầy hiệu quả này. Họ biết những vị trí ẩn nấp tốt ở mỗi khu vực, những địa điểm hay xảy ra giao tranh, lộ trình tiến vào trong bo an toàn nhất. Họ biết cách thừa nước đục thả câu để giảm rất nhiều công sức bỏ ra để giành lấy top 1 trong PUBG.

Độ giàu có

Hiển nhiên với việc bạn không phải chạy đi chạy lại đi loot dạo, tiêu diệt 1 người chơi và chỉ việc loot sạch thành quả loot của họ sẽ tiết kiệm công sức hơn rất nhiều. Nhất là với chế độ Squad từ 2 người trở lên, việc giết được cả 1 đội chơi có thể thay đổi được tình trạng kinh tế của bạn cực kỳ nhanh chóng. Nhiều khi bạn loot cả game không thể bằng những người chơi khác giết vài ba mạng, nếu so sánh về khoản trang bị.

Cần phải kể đến thêm rằng nếu loot ở những khu vực vắng người nhằm sống sót lâu hơn để đạt cái đích top 1, bạn vẫn có cơ hội để có những món đồ tốt. Nhưng nếu ở những khu vực có tính cạnh tranh cao, bạn sẽ phải tranh loot với người khác.

Rủi ro

Đi đồ sát những người chơi khác dĩ nhiên đi kèm theo những rủi ro không nhỏ. Nhưng không phải bạn cứ chọn lối chơi ẩn nấp là sẽ không có rủi ro.

Không phải việc đọ súng với người chơi khác cũng đem lại kết quả chắc kèo, ngay cả khi bạn có đồ tốt nhưng toàn bắn vào chảo của địch cũng không thể bằng nó quay lại bắn rùa 1 quả súng đểu headshot. Chưa kể việc đọ súng còn phụ thuộc thêm vào cả yếu tố địa hình trong game, chẳng hạn như nhà cửa, các mỏm đá, gốc cây.

Nhiều người chơi có thể không cần tới kỹ năng bắn súng quá tốt, họ chỉ cần chọn được vị trí bắn hoặc tìm được vị trí móc lốp/bắn lén là đủ. Họ lợi dụng các dốc khuất để móc ngược lại cả 1 squad, đó là điều rất bình thường.

Tập luyện kĩ năng

Một khi đã chơi game Multiplayer, thì dĩ nhiên điều chúng ta hướng đến là được cọ xát với người chơi khác. Một trò chơi còn gì là vui khi bạn không gặp ai, không dám đụng độ ai? Chiến thắng được top 1 trong PUBG suy cho cùng cũng chỉ là danh nghĩa, đẳng cấp nằm ở kỹ năng thực sự.

Tập đi đồ sát người chơi khác lúc đầu có thể rất khó khăn, nhưng bạn luyện được thêm rất nhiều kỹ năng cho mình. Khả năng khống chế độ giật súng, di chuyển một cách khôn khéo, những pha đối đầu mạo hiểm… đều được trui rèn và bạn sẽ cảm thấy tốt hơn từng ngày.

Ẩn thân cũng là một kỹ năng, việc ẩn thân nhiều giúp cho bạn nâng cao kỹ năng sinh tồn theo nghĩa đen của mình lên cao. Nếu vượt qua được người chơi cuối cùng theo cách này, bạn sẽ thấy trò chơi hay theo đúng nghĩa “sinh tồn” của nó.

Trên đây là những điểm lợi hại của các phuong pháp chiến đấu. Mong rằng qua bài viết của shop mua nick pubg thì bạn sẽ buid cho mình một lối chơi chất chơi của riêng mình.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.