pubg

Trên máy chủ server thử nghiệm của PUBG đã cso một cuộc cách mạng lớn hứa hẹn rất nhiều đổi thay hứa hẹn nâng tầm độc tôn của tựa game sinh tồn này.
PUBG đã bước sang với một năm 2018 mới và năm nay sẽ là một năm hứa hẹn rất nhiều cơ hội cũng như thách thức mới trong quá trình phát triển tiếp theo. Sở dĩ shop bán acc battleground nói như vậy bởi vì sự thành công vang dội của PUBG vào năm vừa rồi đó là 1 kì tích. Để tiếp tục phát triển và không bước vào các vết xe đổ của các tựa game hot thời gian trước thì làm mới mình là một việc không thể thiếu.

Bước tiến mới của PUBG khi cập nhật skin súngcập nhật skin súng

Để chứng minh cho sự tươi mới của mình trong thời gian tới, NHP PUBG đang rục rịch rất nhiều thay đổi lớn và cập nhật tính năng mới. Ngoài việc thay đổi, nâng cấp, thêm mới địa hình 2 map và súng mới thì chúng ta sẽ sắp sửa được chứng kiến một thay đổi màu mè chưa từng có đó chính là skin vũ khí tương tự như CS:GO hay CrossFire.

Hiện tại trên bản cập nhật mới nhất của máy chủ thử nghiệm PUBG đã giúp game thủ có thể sở hữu tính năng phủ lên kho vũ khí của mình một bộ mặt hoàn toàn mới. Đây thật sự là một thêm thắt cực kỳ đáng giá nó cho phép người chơi thể hiện cá tính riêng của bản thân.. thậm chí tạo nên một thị trường hoàn toàn mới vốn đã được PUBG độc chiếm suốt năm qua.cap nhap skin sung

Ngoài ra PUBG cũng đang thử nghiệm hệ thống Server dành riêng cho từng khu vực. Điều này có nghĩa là những game thủ có vị trí địa lý ở khu vực nào sẽ phải chơi ở Server dành riêng cho khu vực đó. Đây quả thật là bước tiến đầu tiên trong việc đáp lại “cuộc biểu tình” của game thủ thế giới trong việc khóa khu vực đối với Trung Quốc – nơi được coi là chiếm 99% tổng số tài khoản Hack trong PUBG. Tuy nhiên Bluehole cũng có những điều chỉnh thức thời khi thêm cả Server liên kết những khu vực khác nhau. Ví dụ như nếu bạn tại Việt Nam mà muốn chơi với game thủ đang sinh sống ở những khu vực khác thì PUBG vẫn sẽ có Server dành riêng.

PUBG với việc thêm Skin súng cũng chào sân thêm 2 loại hòm mới là Triumph Crate và Raider Crate. Triumph Crate sẽ được thay đổi theo mỗi tuần với yêu cầu game thủ phải mua “Weapon Cosmetic Key” để mở khóa. Trong khi Raider Crate thì hoàn toàn miễn phí.

Tỷ lệ mở Skin của mỗi loại hòm cũng được thông báo chi tiết tại đây:ty le roi skin sung

Mọi thông tin về PUBG sẽ được muanickcf cập nhật thường xuyên anh nhất và chính xác nhất. Mong bạn có những giây phút chơi game thư giãn giải trí vui vẻ nhất bên các chiến hữu của mình.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.