Chính sách đổi trả sản phẩm

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Chính sách đổi trả sản phẩm

  Với mong muốn mang lại sự hài lòng cho quý khách khi mua hàng trực tuyến tại Tinhdauplaza. Chúng tôi xin cam kết tất cả sản phẩm của shop đều là hàng chất lượng, uy tín . Và chúng tôi có những quy định trong trường hợp quý khách muốn đổi hay trả hàng trong 7 ngày sau khi mua hàng, nhằm đảm bảo rằng những sản phẩm quý khách mua là sản phẩm mà vừa ý nhất.

  Trường hợp được trả hàng, đổi hàng:
  – Sản phẩm không đúng chất lượng, không bảo đảm mùi hương, Quý khách dị ứng với mùi hương đối với nước hoa.
  – Sản phẩm không đúng chủng loại, mẫu mã, số lượng như quý khách đặt hàng.
  – Hàng bị lỗi, không đạt chất lượng như không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất…

  Trường hợp không được đổi hoặc trả:
  – Gửi lại hàng không đúng mẫu mã, không phải hàng của Tinhdauplaza.
  – Tinh  dầu : không còn tem bảo đảm hàng trên thân chai, lọ, sử dụng hơn 5% chai lọ (chỉ xịt 1-2 lần là đã biết được chất lượng sản phẩm)
  – Đèn : Không còn nhãn mát, làm thay đổi hiện trạng bên ngoài của sản phẩm, làm rơi…

  Thời gian & thủ tục đổi trả
  Khi có yêu cầu đổi trả hàng xin quý khách vui lòng liên hệ trước với Tinhdauplaza(qua Số 0913 55 1011, từ 9 – 21g) về mặt hàng muốn đổi càng sớm càng tốt hoặc qua email tinhdauplaza@gmail.com  Khi đó, nhân viên tư vấn & bán hàng trực tuyến sẽ chủ động gọi điện để hỗ trợ khách hàng và hướng dẫn chi tiết thời gian & địa điểm đổi hàng cụ thể.
  Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và góp ý của Quý khách để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và mang đến sự hài lòng.


.