Chuỗi sự kiện sinh nhật Đột kích mà các xạ thủ cần biết tới |

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Năm nay là một năm đặc biệt với tựa game Đột Kích tại Việt Nam nên sẽ có rất nhiều sự kiện, event hấp dẫn cho các xạ thủ. Để đón chào cho sự kiện này NPH đã ra rất nhiều evevt để chúc mừng. Vậy những sự kiện đó là gì thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

  Chuỗi Offline mừng sinh nhật đột kích

  Chuỗi hành trình VTC e-Sports Tour năm nay sẽ diễn ra ngay từ cuối tháng 3 với điểm đến đó là 22 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước đang có Liên minh Đột Kích hoạt động.

  1056x556(5)

  Chuỗi Offline mừng sinh nhật đột kích

  Mỗi tỉnh thành sẽ là một chặng dừng chân của hành trình sinh nhật với rất nhiều hoạt động: trải nghiệm các tựa game e-Sports của VTC Game, tham gia giải đấu tranh tài mừng sinh nhật và đặc biệt đó là Offline kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi. Sẽ có vô số những phần quà giá trị kể cả về hiện vật và quà tặng ingame, những giftcode đặc biệt nhất cũng sẽ được gửi tới tận tay các xạ thủ tại mỗi điểm dừng chân.

  Viết cho Đột Kích 10 tuổi

  750x300(67)

  Viết cho Đột Kích 10 tuổi

  Chia sẻ những kỉ niệm, tâm tư và tình cảm của bạn dành cho Đột Kích suốt những năm gắn bó, cơ hội nhận những phần quà cực kì giá trị.

  Gửi lời chúc sinh nhật 10 tuổi Đột Kích

  Đây là cơ hội để các bạn thể hiện tài năng của mình bằng những tác phẩm mang dấu ấn riêng, gửi đến Đột Kích lời chúc cho dấu mốc 10 năm. Không cần phải quá cầu kì, chỉ đơn giản là một bức ảnh cá nhân mang trên mình chiếc áo Đột Kích, một video ngắn gửi lời chúc mừng sinh nhật …

  750x300(68)

  Gửi lời chúc sinh nhật 10 tuổi Đột Kích

  Đại chiến Youtube 2018

  Giải đấu Đại chiến Youtuber 2018 cũng đã được chính thức khởi động. Tham gia sát cánh cùng thần tượng và cổ vũ cho thần tượng của mình thi đấu nào các bạn.

  dcytb

  Đại chiến Youtube 2018

  Giải đấu năm nay hứa hẹn sẽ cực kì hấp dẫn với tổng giải thưởng lên đến 30 triệu đồng và 8 cái tên cực kì “sừng sỏ”: 5 Youtuber bao gồm Tiền Zombie v4, Pino N.T.K., Rùa Ngáo, Tiểu La, Huy Lê, 2 thành viên chủ chốt của BossCFVN SHADY và ALY cùng “ông chú làm ở VTC” Huy Thanh Đỗ.

  Sở hữu combo sinh nhật 10 tuổi

  asdasd

  Sở hữu combo sinh nhật 10 tuổi

  Từ 15-31/03, combo Sinh nhật 10 tuổi bao gồm: Vé VIP offline, Áo kỉ niệm 10 tuổi cùng hai món báu vật Noble Gold đang được gửi đến tay các xạ thủ chỉ qua 300 Vcoin tiêu dùng ingame.

   Nguồn: muanickcf.vn