Đã có thông tin chính xác về map đấu 4x4 của PUBG

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Theo các thông tin từ nhà phát hành cũng như tin đồn trong các cộng đồng game thủ lớn nước ngoài cho biết chỉ cần thêm 1 khoảng thời gian ít nữa thì chúng ta đã có thể trải nghiệm bản đồ thi đấu mới này. Vậy thời gian và những điểm mới trên map này là như thế nào thì hãy cùng shop mua bán acc pubg giá rẻ tìm hiểu nhé.

  Xem thêm:

  Cách đây ít ngày đã có một thông báo được đăng trên trang chủ từ Blue Hole thì map 4×4 của PUBG sẽ có thời gian xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm từ ngày 2/4 và kết thúc vào ngày 5/4. Nếu như trong vài ngày tiếp theo không có sự cố xảy ra khiến việc cập nhật này bị trì hoãn thì chúng ta đã có thể trải nghiệm những tính năng mới mẻ này cùng bạn hè.

  1-1522426119166465994622

  Map mới sẽ sớm xuất hiện trong pubg

  Trước đây, đã rò rỉ một số bức ảnh được cho là đây là map thi đấu thứ 3 của PUBG nhưng không được cộng đồng game thủ PUBG hưởng ứng mạnh. Bởi một số lượng lớn người mong muốn họ được trải nghiệm map mới trên một địa hình tuyết trắng có vẻ đẹp hoàn mĩ của các nước châu Âu. Trong khi đó, bức ảnh được cho là concept art của map thứ 3 PUBG chỉ là một hòn đảo hoang có diện tích siêu nhỏ và địa hình trùng điệp.

  So với Erangel và Miramar, map chưa có tên của PUBG chỉ có diện tích bằng 1/4, nghĩa là quy mô 4x4km mà thôi. Tuy nhiên bù lại cho diện tích nhỏ, thì những rặng núi đồi trùng điệp sẽ là thử thách cho mọi game thủ, ấy là chưa kể cây cối chắn tầm nhìn. Về cơ bản, nó giống như một phiên bản kết hợp giữa cả Erangel lẫn Miramar, nhưng thử thách hơn nhiều vì diện tích nhỏ đồng nghĩa với việc khả năng đối mặt với địch cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

  2-1522426126933247552703

  Map 4×4 mới sẽ có nhiều điều thú vị

  Map mới chúng ta có thể thấy màu sắc đặc trưng của những hòn đảo Châu Á thậm chí là Đông Nam Á trong đó. Hình ảnh những căn nhà sàn hay mái phủ rơm quả thật mang chút gì đó hết sức quen thuộc đối với game thủ Việt Nam chúng ta. Trên thực tế chính Brendan Greene đã khẳng định Map 4×4 này sẽ mang đến “hơi thở Đông Nam Á” trong đó.

  Sau đây là một số hình ảnh rò rỉ về map thứ 3 PUBG.

  hqdefault

  Trải nghiệm map mới tại server thử nghiệm

  plunkbat-4x4-map-title-b

  Map 4×4 có địa hình không khác cũ nhiều

  pubg-4x4-village

  Map 4×4 mang phong cách Á Đông

  pubg-codename-savage-map

  Một view rộng của map 4×4

  pubg-vua-he-lo-nhung-hinh-anh-in-game-dau-tien-ve-ban-do-4x4-moi-4

  Cảnh sắc trong map 4×4

  Mặc dù mới chỉ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm nhưng bản đồ mới này của PUBG đang khiến nhiều game thủ cảm thấy phấn khích. Sau khi đã vẫy vùng chán chê ở Erangel và Miramar, một map thi đấu mới là cần thiết để hâm nóng lại cảm hứng chơi game của nhiều người. Liệu đấu trường mới này có thành không hay không? Chúng ta hãy đồng hành cùng shop thuê nick pubg đón chờ xem nhé.

  Nguồn: muanickcf.vn


.