Các vũ khí Gold và Ultimate Gold luôn đem lại cho tất cả các xạ thủ một cảm giác hào nhoáng bóng bẩy bởi màu vàng chói của lớp skin.

Theo các hình ảnh được đăng tải trên các fangape lớn của cộng đồng mạng Trung Quốc cho thấy, các vũ khí bao gồm tất cả từng loại vũ khí thuộc bộ Gold, Ultimate Gold, Ultimate Goldsmith sẽ được phân giải thành một loại “tiền” có tên là ngọc rồng.

Những vũ khí Gold dư thừa mà không sử dụng tới thì chúng ta có thể phân tách thành ngọc rồng và điều đặc biệt là với loại tiền mới này thì chúng ta có thể tậu những báu vật khác mà mình chưa sở hữu. Số lượng ngọc rồng phân tách được cụ thể như sau: Knife, Gạch, Scar Light, QBZ95, G11 thì mỗi vũ khí Gold phân giải sẽ đổi được 1 viên ngọc rồng.

Danh sách báu vật có thể đổi

Những viên ngọc này sẽ sử dụng để mua các vũ khí thuộc diện Báu vật và cả VIP nữa. Thời hạn của chúng cũng đa dạng bao gồm hàng vĩnh viễn và theo ngày. Những vũ khí VIP có thời hạn sử dụng 7 ngày là khẩu M4A1 Born Beast và Gatling Gun Infernal Dragon. Một số món đồ vĩnh viễn có thể kể đến như M4A1 CFK, USP Match Royal Dragon, Quạt Thiết Phiến…

Các báu vật đang hot trong đợt quy đổi này

Ngoài việc sử dụng ngọc rồng để mua vũ khí, game thủ có thể kết hợp nó với hoạt động chơi game để nhận được 2 món là Kar 98K Volcano và D.E Gold Phoenix vĩnh viễn dựa trên 3 cách: đổi luôn bằng 10 viên ngọc, chơi 2 ngày kèm đổi 5 viên ngọc, chơi 3 ngày.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.