Download call of duty black ops 2 full crack

Download call of duty black ops 2 full crack sẽ được muanickcf hướng dẫn tận tình ngay tại bài viết này. Một tựa game cực kỳ nổi tiếng và bạn thể nên bỏ qua. Còn bây giờ hãy điểm qua thử tựa game này có gì đặc sắc nhé. 

Giới thiệu game Call of duty: black ops 2

Được phát triển cách đây 10 năm nhưng hiện tại, Call of duty vẫn đang là tựa game được yêu thích bậc nhất. Black ops 2 là phần game thứ 9 trong loạt game đình đám này và là phần kế tiếp của Black Ops.

Download call of duty black ops 2 full crack

Xem thêm:

Download grim dawn full crack miễn phí + Việt hóa 100%

Hướng dẫn tải và cài đặt bản Việt hóa PES 2015 full crack

Cốt truyện

Call of duty black ops 2 full là game phi tuyến tích. Điều này có nghĩa là kết thúc của trò chơi sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào cách chơi và sự lựa chọn của người chơi. 

Lấy bối cảnh là thế giới những năm 2025, thời điểm mà Mỹ đã bị cuốn vào cuộc chiến tranh lạnh với các nước đồng minh của mình để tranh giành tài nguyên. Điều này cũng đã tạo điều kiện cho khủng bố phát triển. Chúng đã ngầm xây dựng lực lượng và sẵn sàng để lật đổ các nước đế quốc. 

Gameplay

Call of duty black ops 2  là game bắn súng góc nhìn thứ nhất vô cùng độc đáo. Ở đây người chơi có thể sử dụng chế độ chơi đơn; hoặc cũng có thể lựa chọn cho mình chế độ chơi nhiều người. Điểm sáng trong Black Ops chính là hệ thống Pock 10 – cho phép người chơi có thể chơi tổng cộng 10 vị trí được phân bổ. 

Trò chơi cũng được thay đổi từ tính mạng sang cách tăng điểm. Thay vì tiêu diệt mục tiêu như trước thì người chơi sẽ tập trung vào các chế độ mục tiêu, tăng điểm cho Scorestreaks. Treyarch còn khẳng định, chế độ Zombies sẽ được quay trở lại trong call of duty black ops 2. Zombie sẽ chạy trên công cụ của trò chơi và cho phép trải nghiệm cộng đồng sâu hơn và có mở thêm các tính năng mới. 

Black Ops II là trò chơi đầu tiên của series có thêm công nghệ chiến tranh tương lai. Đồng thời người chơi cũng có khả năng lựa chọn cốt truyện cũng như vũ khí trước khi bắt đầu mỗi nhiệm vụ.

Đồ họa, âm thanh

call of duty black ops 2 download

 

Đối với một trò chơi nhập vai, việc hình ảnh và âm thanh được chăm chút để có thể mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người chơi là điều mà nhà sản xuất nhắm tới. Phần hình ảnh và âm thanh trong bản Black Ops 2 được cải thiện rất nhiều, đồ họa chi tiết, âm thanh sống động và được đánh giá cao.

Cấu hình cài đặt Call of duty: black ops 2

Chơi game bắn súng mà bị giật lag thì thật là khó chịu. Vì vậy, trước khi muốn trải nghiệm 1 game nào đó, bạn nên tìm hiểu cấu hình tối thiểu để game có thể chạy mượt mà nhé.

Cấu hình tối thiểu

Đây là cấu hình tối thiểu được chính nhà sản xuất game đưa ra nên các bạn có thể hoàn toàn an tâm về độ chính xác. Dưới đây là call of duty black ops 2 cấu hình tối thiểu để chiến:

 • OS: Windows Vista SP2 or Windows 7. Windows XP sẽ không được hỗ trợ trong game này
 • Processor: Intel Core2 Duo E8200 2.66 GHz or AMD Phenom X3 8750 2.4 GHz
 • Memory: 2 GB for 32-bit OS or 4 GB for 64-bit OS
 • Graphics: Nvidia GeForce 8800GT 512 MB or ATI Radeon HD 3870 512 MB
 • DirectX: Version 9.0c
 • Hard Drive: 16 GB
 • Sound: DirectX 11.0c compatible

Với cấu hình này thì các dòng máy tính xách tay hiện nay đều có thể chơi được mượt mà nhé. 

Cấu hình khuyến nghị

Với cấu hình tối thiểu đưa ra thì đa số máy tính đều có thể chạy ổn game này. Nhưng nếu bạn có thể build lên được một mức cấu hình cao hơn để game mượt mà hơn thì nên chọn theo cấu hình này nhé:

 • OS: Windows 7/ Windows 8 hoặc Windows 10
 • Processor: Intel Core i3 trở lên, nhiều thế hệ
 • Graphics: ATI Radeon HD 3870 512MB hoặc Nvidia 513
 • DirectX: Version 9.0c trở lên
 • Hard Drive: tối thiểu 20GB
 • Sound: DirectX 11.0c compatible

Tất nhiên cấu hình này đã được bọn mình test và game chạy hoàn toàn thoải mái, không có bất cứ bất ổn nào. 

call of duty black ops 2 cấu hình

Hướng dẫn download call of duty black ops 2 full crack

Với một cấu hình nhẹ khá vừa tầm cũng như độ hot của game thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải call of duty black ops 2 về chơi nào. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về call of duty black ops 2 download, chỉ cần làm theo hướng dẫn là download call of duty black ops 2 full crack sẽ được cài đặt thành công. 

Đầu tiên, hãy vào link dưới đây để tải game về nhé:

Link tải

Sau đó, làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải xuống bản Winrar mới nhất và giải nén file

Lưu ý:nếu giải nén yêu cầu pass, hãy nhập khiphach.vn

Bước 2: Chạy file có đuôi setup.exe để có thể cài đặt và nhớ chọn đường dẫn nào còn trống 25GB nhé.  

tải game call of duty black ops 2

Bước 3: Sau khi setup.exe đã chạy, hãy nhấn Install. Sau một thời gian ngắn, nó sẽ hiện lên bảng yêu cầu cài Visual C++ 2008. Các bạn cứ tiếp tục bấm next và chọn I agree -> Finish nhé.

call of duty black ops 2 full crack

Bước 4: Chờ đợi một khoảng thời gian và bấm Finish. 

Bước 5: Cuối cùng, vào game chọn chế độ mà mình muốn chơi theo Campaign, Multiplayer hoặc Zombies.

Trên đây là toàn bộ các bước tải game call of duty black ops 2 vô cùng đơn giản. Chúc bạn tải game thành công và có những trải nghiệm thú vị với Call of Duty. Cám ơn bạn đã ủng hộ muanickcf.vn!

Xem thêm: TOP 6 game Nhật Bản 18+ PC siêu kích thích

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.