download grim dawn full crack

Hôm nay chúng ta sẽ tiếp tục với bài hướng dẫn các game nhẹ cho PC cho các bạn nhé. Download grim dawn full crack như thế nào? Các bạn đừng bỏ qua bài viết bổ ích dưới đây và chuẩn bị trải nghiệm một game cực kỳ thú vị nhé. 

Giới thiệu game Grim dawn

Grim Dawn thuộc thể loại game nhập vai thu hút cực kỳ nhiều người chơi tìm đến nó. Đặc biệt, game này được phát triển bởi người lính cũ của Iron Lore Entertainment – nhà sản xuất của game Titan Quest. Đúng với tinh thần, như là một người kế nhiệm xứng đáng, Grim Dawn đang có đầy đủ yếu tố để hoàn thiện nốt những gì mà người tiền nhiệm chưa làm được. 

download grim dawn full crack

Xem thêm:

Hướng dẫn tải và cài đặt bản Việt hóa PES 2015 full crack

TOP 6 game Nhật Bản 18+ PC siêu kích thích

Cốt truyện

Nhắc đến Grim Dawn, người ta sẽ nghĩ ngay được đến 1 game có đề tài vô cùng u ám và tăm tối. Quả thật, với một tựa game theo phong thái A-RPG chặt chém thì game này sẽ chinh phục người chơi vào cốt truyện kỳ lạ.

Grim Dawn sẽ đưa người chơi vào một thế giới đầy huyễn mộng. Nơi đây, loài người từng bị diệt vong bởi chính sự cao ngạo, xem thường tự nhiên của chính mình. Những vị pháp sư tài ba xuất hiện rồi họ bị nhấn chìm bởi sự thèm khát tri thuật của chính mình khi mở ra cánh cổng ma thuật nối với thế giới quỷ quái, ma mị – Aether. Từ đây một hành trình mới của nhân loại bắt đầu, nó khép đi những trang sử huy hoàng của thời đại trước. 

Gameplay

Tựa game Grim Dawn là một game chơi offline nổi tiếng về sở hữu hệ thống class đa dạng. Mỗi class sẽ có những skill khác nhau, người chơi sẽ tha hồ lựa chọn sử dụng trong game của mình. 

Ngoài ra thì trong game cũng có thể chế tạo đồ, item cho nhiều skill riêng cho người chơi thỏa sức thể hiện. Nhìn chung, nội dung chủ yếu của game cũng là làm nhiệm vụ; cày lên cấp và chiến đấu với boss giống những game khác. 

grim dawn ashes of malmouth việt hóa

Đồ họa, âm thanh

Trong Grim Dawn, có lẽ mô phỏng vật lý là điểm tuyệt vời nhất mà game này mang lại. Nhờ đó, Grim Dawn Ashes of Malmouth Việt hóa mang đến cho người chơi những cảm giác khi chiến đấu thật chân thực và đầy kịch tính.

Lấy một số hình ảnh, âm thanh cho dễ hình dung nhé. Hãy tưởng tượng việc bạn tấn công một kẻ địch bằng bất cứ hình thức nào như chùy, súng, kiếm hay phép thuật,… cũng đều mang một sắc thái, âm thanh riêng khi giáng đòn mục tiêu sát thủ. Nghe cả tiếng xương kêu gãy răng rắc và thấy cả xác quân địch bị hất tung lên; chỉ nhiêu đây thôi đã đủ chân thực rồi nhỉ. 

Cấu hình cài đặt Grim dawn

Như đã giới thiệu từ đầu, Grim Dawn Việt Nam là một game khá nhẹ và đa phần các PC hiện nay đều có thể đáp ứng. Tuy nhiên để chắc ăn thì các bạn nhớ test lại máy mình theo cấu hình mà nhà sản xuất yêu cầu nhé. 

Cấu hình tối thiểu

OS: Windows XP / Windows Vista /  Windows 8 / Windows 10/ Windows 7 

Processor: bộ xử lý nhanh hơn (Intel 2nd generation core i-series or equivalent); hoặc x86 compatible 2.3GHz hoặc Memory: 2GB RAM

Graphics: ATI Radeon X800 series hoặc 512MB NVIDIA GeForce 6800 series 

DirectX: Version 9.0c

Lưu trữ: 7GB bộ nhớ trống

Sound Card: DirectX 9.0c có tương thích với 16-bit sound card

Cấu hình khuyến nghị

Bên trên chính là cấu hình tối thiểu để có thể chạy được game; còn bạn nào muốn chạy game mượt mà ở mức max setting thì hãy xem thử cấu hình khuyến nghị này nhé:

OS: Windows 7 / Windows 10

Processor: x86 compatible 3.2GHz hoặc những bản nhanh hơn thì càng tốt

RAM: 6GB 

Graphics: 1.5GB NVIDIA GeForce 500 series hoặc ATI Radeon 6000 series

DirectX: Version 11

Lưu trữ: 7GB bộ nhớ trống

Trước khi đưa ra những thông số cho bạn, chúng tôi đã thử chạy game trên máy tính có hệ điều hành Windows 8.1 32bit, core i2, RAM 4GB và Graphic HD 40000. 

grim dawn full

Hướng dẫn download Grim dawn full crack

Để download Grim Dawn full crack miễn phí, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau đây là chúng ta có thể chiến game liền:

Link tải

Bước 1: Chạy chạy file setup.exe sau khi đã mount file ra ổ đĩa. Sau đó, chọn đường dẫn tích vào ô copy content Of CODEX.

grim dawn viet hoa

Bước 2: Chọn Install và chờ cài đặt. Khi cài xong nhấn finish xác nhận

Bước 3: Hãy giải nén file update 1.1.9.1 và chọn file setup.exe trong file. Sau đó làm tương tự ở bước 1, chờ đợi và bấm finish.

Các file 1.1.9.2 và 1.1.9.3 cũng làm tương tự.

grim dawn việt nam

Cuối cùng, hãy chạy game và chọn ngôn ngữ là tiếng việt. Chỉ cần làm theo các bước đơn giản như trên là chúng ta đã có thể download grim dawn full crack một cách dễ dàng rồi đấy. 

Xem thêm: Tải fifa 17 full crack siêu nhanh cho máy tính (Đã test 100%)

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.