prison architect việt hóa

Frostpunk việt hóa đã sẵn sàng để có thể gửi đến các game thủ. Có thể nói This War of Mine là một tựa game độc nhất nói về những lựa chọn mang tính đạo đức và Frostpunk crack là bản nâng cấp hơn. Quá trình phát triển game rất dài và có nhiều lý do để bạn nên chơi thử con game này. 

Game Frostpunk Việt hóa có gì hấp dẫn

Frostpunk là tựa game mới của những người sáng tạo ra game nổi tiếng – This War of Mine. Đây là một trò chơi sinh tồn với bối cảnh khi loài người đang đứng trước nguy cơ tuyệt chủng. Ở một thế giới hoàn toàn bị đóng băng, con người phải làm đủ mọi cách để sống sót.

prison architect việt hóa

Xem thêm:

Tải Prison Architect Việt hóa 100% bản chuẩn [đã test]

Total war shogun 2 việt hóa 100% | Link fshare và hướng dẫn cài đặt

Game sinh tồn luôn có một cái gì đó rất hấp dẫn và không ít game sinh tồn đã ra đời. Tuy nhiên Frostpunk lại được giới phê bình và các game thủ đánh giá rất cao, lý do vì sao chúng ta sẽ cùng tìm hiểu qua phần cốt truyện, cách chơi và các tính năng nổi bật của trò chơi nhé. 

Cốt truyện

Lấy bối cảnh game là những năm 1886, từ vụ núi lửa phun trào ở Krakatoa và núi Tambora cùng với ánh mặt trời đang dần mờ đi. Đây là các yếu tố chính để gây ra một mùa đông lạnh giá trên toàn bộ các núi lửa địa cầu. Từ đây khắp nơi trải qua cơn khủng hoảng mất mùa và hàng trăm triệu người chết. 

Nhiệt độ giảm đột ngột, các công trình “máy phát điện” do Đế Quốc Anh và Hoa Kỳ dựng lên ở miền Bắc – nơi có giàu than đá. Vì vậy các cuộc di cư lớn đã diễn ra một cách ồ ạt từ phía Nam. Trong các màn chơi của mình, người chơi sẽ phải lãnh đạo các thành phố xung quanh các máy phát điện và đảm bảo quản lý tài nguyên hợp lý để thành phố có thể tồn tại. 

Trò chơi ban đầu được ra mắt với 3 kịch bản có cốt truyện và bối cảnh khác nhau. Có 2 kịch bản miễn phí và 1 kịch bản phải có pass. 

Tính năng chính của trò chơi

frostpunk gameplay

Để có thể chơi game một cách điêu luyện nhất, bạn phải nắm toàn bộ tính năng của trò chơi. Trò chơi này chủ yếu xoay quanh những việc như thiết lập các điều luật để điều chỉnh sự sinh tồn của xã hội bạn. Trong game, bạn nên thử quyết định các khía cạnh của cuộc sống như thói quen làm việc, thực phẩm hay chăm sóc sức khỏe. Phải duy trì được sự hài lòng của người dân trong một hoàn cảnh đạo đức thì xã hội của bạn mới dễ để điều khiển. Tóm lại, người dân trong thành phố của bạn cần bạn đảm bảo rằng họ được an toàn và được ăn uống đầy đủ. Game sẽ cung cấp cho bạn các tính năng chính sau:

 • Định hình xã hội
 • Nghiên cứu, phát triển công nghệ mới
 • Đưa sự lựa chọn mang tính quyết định của mình

Frostpunk gameplay

Khi chơi game, người chơi có thể lựa chọn quyền sử dụng luật. Điều này sẽ giúp điều chỉnh năng suất của xã hội lên nhưng cái giá phải trả chính là sự bất mãn. Trong hầu hết các màn game, người chơi thường sử dụng các tùy chọn để tăng cường sự ủng hộ của người dân như sử dụng lệnh. Lệnh ở đây bao gồm các tòa nhà và đội thực thi pháp luật.

Nói chung mọi điều bạn làm phải hướng tới một mục tiêu duy nhất, tạo nên trật tự xã hội nhưng không được làm người dân của mình bất mãn. Khi niềm tin người dân vào bạn đã mất, sẽ có những việc vượt qua ranh giới và ảnh hưởng đến nhiệm vụ sinh tồn. 

Frostpunk crack

Công nghệ trong game là một tính năng đặc biệt của trò chơi. Khi môi trường ngày càng lạnh giá thì việc có công nghệ mới để thành phố có lò phản ứng nhiệt tốt hơn, lò phản ứng mạnh hơn, máy móc hiệu quả hơn. Xây dựng thêm các xưởng cho phép game thủ nghiên cứu thêm về công nghệ và điều này giúp cho các tòa nhà hoạt động hiệu quả hơn. Ngoài ra, thành phố có thể xây dựng ngọn hải đăng để dò tìm ở các vùng đất bị bỏ hoang những người còn sống sót và cả tài nguyên nữa. 

Nhân vật trong Frostpunk

Người chơi game được gọi là Thuyền trưởng. Họ sẽ bắt đầu với từng nhóm nhỏ người sống sót. Nhóm người này bao gồm những công nhân, kỹ sư, trẻ em,… Họ sẽ có một số vật liệu cơ bản để xây dựng thành phố. Thông thường, người dân sẽ tập trung xung quanh máy phát điện. 

Cấu hình cài đặt Frostpunk Việt hóa

Để cài đặt game Frostpunk, máy tính cần phải đáp ứng các cấu hình tối thiểu sau đây:

Cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Windows 7/ 8/ 10 bản 64-bit
 • CPU: Bộ xử lý lõi kép 3,2 GHz
 • RAM: 4 GB
 • Đồ họa: GeForce GTX 660/ Radeon R7 370/ tương đương với 2GB RAM video
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 8GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Cấu hình khuyến nghị

 • CPU: Windows 7/ 8/ 10 bản 64-bit
 • CPU: Bộ xử lý lõi tứ 3,2 GHz
 • RAM: 8 GB
 • Đồ họa: GeForce 970, Radeon RX 580 / tương đương với 4GB RAM video
 • DirectX: Phiên bản 11
 • Lưu trữ: 8GB chỗ trống khả dụng
 • Card âm thanh: Tương thích DirectX

Lưu ý Bổ sung: Cài đặt gói VC mới nhất hoặc nếu bạn đang sử dụng Windows 7 hoặc 8 đã áp dụng bản cập nhật KB4019990.

Hướng dẫn tải Frostpunk Việt hóa

Để tải game Frostpunk Việt hóa, người chơi chỉ cần vào link dưới đây và tiến hành tải về. Sau đó giải nén file, chọn file có đuôi .exe khởi chạy. Vậy là đã cài đặt thành công vào máy của mình. 

Link Fshare tải game

Vậy là chúng ta đã có thể trải nghiệm game Frostpunk một cách dễ dàng nhất. Chúc các bạn trải nghiệm game thật vui nhé. 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.