groza

Groza là một cái tên khá xa lạ với tất cả các game thủ PUBG tuy nhiên đây lại là một loại vũ khí có rất nhiều ưu điểm hiếm có. Bởi vậy, hôm nay muanickcf sẽ đưa tới cho các bạn những thông tin quý báu về thông số cũng như các phương pháp sử dụng loại súng này.

Groza là một loại súng thuộc nhóm súng trường và chúng taq rất khó có thể loot được tại các khu vực bình thường mà nó chỉ xuất hiện tại các thùng hàng cứu trợ. Theo thông tin mà shop thuê acc pubg chắt lọc được thì đây là một khẩu súng được kết hợp giữa 2 đấng đó là sức mạnh của đạn 6.72mm AKM và tốc độ bắn đạn của dòng SMG.groza-pubg

Sự kết hợp này được tạo dáng theo phong cách thiết kế bullpup và có kết cấu băng bạn nằm phía sau góp phần làm giảm kích thước súng một cách đáng kể khiến càng nâng cao độ linh hoạt và cơ động hơn tại các khu vực hẹp. Với cơ chế hoạt động về sức mạnh cũng như tốc độ xả đạn nhanh chỉ kém người anh em M16A4 ở chế độ Burst thì càng ôm bo thì sức mạnh của Groza ngày càng được phát huy hết sức mạnh.

Dù sát thương hay tốc độ ra đạn kinh khủng đến mức nào thì Groza lại có một nhược điểm vô cùng chết người đó là tốc độ thay đạn rất chậm, nếu không có băng đạn nhanh thì bạn phải mất tới 3 giây để hoàn thành thao tác.

Cũng vì lí do đó bạn cần phải kiểm soát lượng đạn trong súng, nhưng thật sự điều này quá khó cho những ai không chuyên về khẩu súng này bởi lẻ tốc độ ra đạn của khẩu súng này là quá kinh khủng.

Một điểm yếu nửa của Groza giống với M16A4 trong PUBG là không gắn được scope 8x trở lên. Chưa hết, Groza không gắn được Flash hider (nòng hãm tia lửa) hay Compensator (giảm giật) mà chỉ chấp nhận Suppressor (nòng giảm thanh) mà thôi. Nhưng khi Groza đầy đủ phụ kiện thì xin khẳng định nó là khẩu súng vô địch ở cự ly gần 300m.

Về phụ kiện của Groza cũng rất đơn giản :

Mặc dù có thể gắn cả 3 nhưng hiệu quả nhất vẫn là cái ở dưới bạn nhéChúng ta chỉ có thể sử dụng mỗi nòng giảm thanh ở khẩu súng này mà thôi.

Cũng giống với M16A4 thì Groza cũng sẽ bị hạn chế sức mạnh khi không thể gắn nòng nhắm lớn hơn Scope 4X.

Và một điều thú vị là, ngoài cái tên gọi là Groza ra thì khẩu súng này còn được dịch trực tiếp từ tiếng Nga là bão sấm hay nỗi kinh hoàng, đúng như những gì mà khẩu súng này mang lại cho chúng ta.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.