HÒM BÁU VẬT TRỞ LẠI LỢI HẠI HƠN XƯA 08/08/2018

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • mua nick cf thân chào các xạ thủ

  Như chúng ta đã biết , đã từ rất lâu rồi vtc game chưa có một sự kiện wesite sự kiện mang đến nhiều cơ hội sở hữu các vật phẩm hay ho cho các xạ thủ.Để giải tỏa cơn khát báu vật cho các anh em xạ thủ chỉ trong ngày mai, BQT đột kích sẽ chính thức mở cửa trở lại Website Hòm báu vật .

  mua nick cf hom bau vat

   

  Sự kiện lần này mang đến cho chúng ta bộ vũ khí Noble Gold bao gồm: RPK Noble Gold, M4A1-S Rose Noble Gold, Knuckles 2-Noble Gold và nhân vật Fox Noble Gold. Tuy nhiên, tất cả những vật phẩm này sẽ không thể sở hữu bằng cách quay QCMM mà chỉ có tại Website Hòm báu vật kể từ ngày 08/8.

  mua nick cf 2 mua nick cf 3 mua nick cf 4 mua nick cf 5 mua nick cf

  Theo như thông tin mà mua nick cf được biết

  THỜI GIAN MỞ WEBSITE HÒM BÁU VẬT (dự kiến): từ 08 – 21/8/2018

  Vòng quay bao gồm 10 vật phẩm vĩnh viễn (không có bất kỳ vật phẩm ngày nào), đặc biệt gồm cả RPK Noble Gold, M4A1-S Rose Noble Gold, Knuckles 2-Noble Gold và nhân vật Fox Noble Gold – Lượt quay đầu tiên có giá 80 Vcoin. Mỗi lần quay sẽ có giá Vcoin tương ứng. – Mỗi ngày, người chơi có 3 lượt đổi vòng quay nếu chưa quay lượt nào. Nếu đã quay thì bạn buộc phải quay hết 10 vật phẩm của vòng quay đó mới được đổi sang vòng quay khác. Website Hòm báu vật sẽ được mở tại địa chỉ: http://hbv.dotkich.vtcgame.vn

  Với phương thức hoạt động mới, Hòm báu vật mang lại cơ hội sở hữu báu vật vĩnh viễn cho các xạ thủ tham gia. MỘT KHI ĐÃ QUAY LÀ CHẮC CHẮN TRÚNG VẬT PHẨM VĨNH VIỄN.

  Vậy còn chờ gì nữa . Anh em nhanh tay qua muanickcf.vn sắm một nick về để đi săn hòm báu vật thôi nào

  Mọi thông tin chi tiết anh em có thể liên hệ qua :

  Hotline : 0868.10.80.80

  Hoặc Ib trực tiếp cho ad : Đức Lộc


.