chọn chỗ đáp thuận lợi nhất PUBG

Với một thể loại game sinh tồn như PUBG thì lựa chọn được một điểm nhảy dù tốt sẽ là bước đầu cơ bản cực kì quan trọng để dẫn bạn tới ngôi vương top 1. Sau đây, shop muanickcf xin hướng dẫn mọi người chọn địa điểm đáp đất nhé.

Tránh tiếp đất quá sát người chơi khác

Bạn tự tin vào khả năng đấm tay đôi của mình khi chưa có đồ? OK thôi, nếu bạn và nó cùng rơi ở chỗ vắng người, nơi mà chỉ có 2 trái tim chung nhịp đập. Nhưng câu chuyện sẽ hoàn toàn khác khi có những người chơi khác ở xung quanh, những kẻ muốn đục nước béo cò nhờ những khẩu súng mới nhặt được.

quan sat khi tiep dat

Với trình độ chơi trung bình đổ xuống, lời khuyên là nên tránh xa người chơi khác khi vừa mới tiếp đất, và nhanh chóng ghi nhớ vị trí của kẻ địch mà bạn nhìn thấy. Ghi nhớ rõ cả các nút giao thông (cầu thang, thông tầng) để bạn biết chúng sẽ đi lối nào xuống tầng dưới, hay di chuyển qua vị trí nào tiếp theo.

Tận dụng chế độ 1 góc nhìn

Nếu trong chế độ TPP, tầm nhìn trước mặt bạn sẽ bị che khuất bởi nhân vật khiến cho việc nổ súng ở cự ly gần trong các không gian hẹp trở nên bất tiện. Thì chế độ FPP (1 góc nhìn) giúp bạn kiểm soát tâm ngắm dễ hơn cũng như chính xác hơn. Điều này cực kỳ quan trọng khi bạn bắn những khẩu súng có tính chất may rủi như S686, Sawn Off.

tan dung che do 1 goc nhin

Như vậy nếu bạn nghi ngờ địch xuất hiện ở các góc hẹp, phòng hẹp hoặc cầu thang thì có thể chuyển về góc nhìn thứ nhất để tiện cho việc khai hoả. Phím chuyển mặc định là V.

Quan sát

Hãy căng mọi giác quan của bạn để nhận biết kẻ địch! Trong một môi trường đầy tiếng động (tiếng bước chân, thậm chí tiếng súng) thì đôi mắt “ưng nhãn” chính là vũ khí lợi hại nhất của bạn. Phát hiện thật kỹ đối phương mập mờ đằng sau các ô cửa sổ, hoặc chạy bên ngoài, ở các tầng phía trên… Kiểm tra thật cẩn thận những phòng hẹp vì rất có thể các camper nằm ở đó.

Trong những không gian rộng lớn, việc quan sát càng cần thiết và phải được làm càng nhanh càng tốt, nếu không địch sẽ bắn chết bạn trước khi bạn kịp nhận ra chúng ở đâu. Nếu phản xạ không được nhanh cho lắm, bạn có thể sử dụng các scope phóng cỡ vừa để quan sát trước, hoặc lui ra lui vào ở cửa vài lần để kiểm tra xem địch có bắn không chứ không nên chạy xộc vào ngay.

Đổi vị trí bắn liên tục

Nếu dây dưa với đối phương trong một cuộc đọ súng hơi lâu, tốt nhất bạn nên đổi vị trí bắn. Việc duy trì vị trí cố thủ khiến cho kết quả cuộc đấu súng của bạn phụ thuộc rất nhiều vào may mắn (ai bắn trước, ai nhảy ra trước…), chưa kể ở các điểm nóng trong PUBG sẽ luôn có những kẻ muốn mình là ngư ông đắc lợi luôn rình rập móc lốp ở đằng sau bạn.

Camp phòng nếu cần thiết

Chắc chắn không ít lần các bạn rơi xuống các điểm nóng trong PUBG mà không kiếm chác được gì, hoặc chỉ được cây súng ghẻ nào đó. Rõ ràng việc đi đồ sát với chừng ấy đồ có phần hơi bất khả thi, vậy nên nếu cảm thấy hơi yếu tay thì bạn nên ngồi thủ (camp) và dỏng tai nghe tiếng động của địch (tiếng súng, bước chân).

camp phong

Camp sẽ hiệu quả nếu bạn sở hữu những khẩu súng gây sát thương mạnh ở tầm gần, ví dụ như shotgun hoặc SMG. Vị trí camp có thể là các góc khuất, các phòng hẹp đóng cửa.

Trên đây là những điểm cần chú ý khi đáp đất mà shop muanickcf muốn chia sẻ với tất cả các bạn hôm nay. Để cập nhật thêm về meta cũng như các thông tin hay ho về PUBG thì hãy thường xuyên ghé thăm qua trang chủ và fanpage của chúng tôi nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.