Bàn phím ngon là một thứ không thể thiếu trong mọi thể loại game và PUBG là một trong số đó. Hôm nay, shop thuê nick pubg xin giới thiệu tới các bạn một loại bàn phím cơ thuộc gaming gear của Kingston đó chiếc bàn phím HyperX Alloy FPS.

Các phụ kiện đi kèm

Trong hộp HyperX Alloy FPS, ngoài bàn phím còn có một vài phụ kiện hữu ích đi kèm: một túi đệm, 8 keycaps màu đỏ dành cho FPS, dụng cụ tháo keycap, một cáp USB, ngoài ra còn một bản hướng dẫn sử dụng.

Túi đệm

Đây là phụ kiện kèm theo đáng giá nhất của sản phẩm này. Túi đệm được làm bằng vải nhung khá mềm mại, có 2 ngăn: một để chứa bàn phím, ngăn còn lại chứa dây cáp cùng các phụ kiện đi kèm. Chiếc túi này thực sự tiện lợi đối với các game thủ FPS để mang đi đấu giao lưu clan. Bạn không cần phải bỏ thêm tiền để mua một cái túi ngoài nữa.

Dây cáp

Dây cáp USB có chiều dài 1.8m, được bện vải chống cắt, tông màu đen đỏ trông khá ngầu và nổi bật, nếu có lạc thì bạn cũng dễ dàng tìm ra. Một đầu dây là 2 cổng USB gắn vào máy tính (1 dành cho bàn phím, 1 là cho cổng USB cấp nguồn), và 1 đầu còn lại là cổng miniUSB để cắm vào bàn phím. Cả 3 cổng USB trên cáp đều được đánh dấu xác định bằng hình vẽ chi tiết, tiện lợi.

Tuy nhiên, đầu cáp lại không được trang bị đầu lọc nhiễu. Một điều khá đáng tiếc nữa là cổng cáp sử dụng đầu miniUSB, trong khi thời điểm sản phẩm ra mắt đầu năm 2017 thì xu hướng đầu microUSB đã rất phổ biến, thậm chí là đầu USB-C.

Keycap tặng kèm

Bộ 8 chiếc keycap đặc biệt cùng với keypuller (dụng cụ tháo keycap), được giữ trong một túi nilon bọc kín. Có thể thấy nhà sản xuất rất tôn trọng người dùng.

Với tám keycaps bổ sung, chúng ta có các phím WASD và các phím số 1,2,3,4. Các keycap này được làm bề mặt nhám, không chỉ có màu đỏ nổi bật hơn rất đẹp mà còn cao hơn một chút so với các keycaps tiêu chuẩn. Kết cấu kim loại trên các phím WASD cũng là một sự bổ sung đáng hoan nghênh. Có thể thấy bộ keycap này đánh thẳng đến đối tượng game thủ FPS, đúng như tên gọi của sản phẩm.

Thiết kế

Alloy FPS rõ ràng rất tối giản về triết lý thiết kế sản phẩm. Tổng quan bàn phím khá đơn giản và gọn gàng, nhờ vào việc lược bỏ hết những chi tiết thừa như phần rìa hai bên, khung lót bàn phím hay những nút đa phương tiện. Thay vào đó, người dùng vẫn có thể sử dụng tổ hợp phím Fn với dãy phím F để thao tác cho những công việc đóng mở âm lượng, v..v.

Thiết kế này không những tiết kiệm được nhiều không gian cho khu vực máy tính, mà còn tạo ra một thiết kế trung lập, một cái chất riêng – hoàn hảo cho những ai không phải là fan hâm mộ của sự hào nhoáng và chạy theo xu thế của hàng loạt các bàn phím hiện đại hiện nay.

Switch

Bàn phím HyperX Alloy FPS được trang bị hệ thống Switch hàng hiêu Cherry MX với đủ cả ba lựa chọn: Blue, Red và Brown. Các switch được đính vào bàn phím cùng với tấm plate nên rất chắc chắn, cho cảm giác bấm tự tin.

Sau những điểm mà chúng ta đã nêu trên, shop thuê nick pubg xin tổng hợp lại tổng quan về bộ phím cơ này như sau: mặc dù được gắn mác là bàn phím dành cho dân FPS, nhưng trên thực tế thì Alloy FPS vẫn sẵn sàng đáp ứng với môi trường văn phòng: cảm giác đánh máy tốt (đặc biệt với switch Cherry MX Blue), nhỏ gọn, không quá màu mè sặc sở cho môi trường văn phòng nhưng vẫn rất chất, rất ngầu và sẵn sàng cho việc chơi game.

 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.