Shotgun luôn là một dòng súng với sức mạnh uy lực 1 viên của mình và nó có thể nói không hề kém cạnh với người anh em súng ngắm, tỉa. Hôm nay, hãy cùng shop thuê acc battleground đi tìm hiểu một thành viên trong nhóm shotgun có sức mạnh khủng khiếp xuất hiện trong PUBG là S1879 nhé.

Còn chần chờ gì nữa, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu ngay sau đây nhé.

S1879 được John Moses Browning thiết kế theo phiên bản mô phỏng của Winchester 1897 và sau khi ra mắt đây là một loại vũ khí đạt các tiêu chuẩn cũng như yếu tố kĩ thuật đạt chuẩn của quân đội Hoa Kỳ và đã có sự thông qua của Hải quân và Thủy quân lục chiến Hoa Kỳ thông qua.

Trong PUBG, S1879 được thống kê thuộc 1 trong 8 loại khẩu súng đáng sợ nhất trong PUBG mà rất ít người ưa chuộng bởi vì độ khó của nó. Khẩu shotgun này sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những game thủ có xu hướng phong cách hạ gục địch thủ 1 cách phát một, đây quả là một cái chết tức tưởi với những thanh niên bắn nhiều không bằng bắn 1 phát đúng không các bạn.

Tuy nhiên, S1879 là một dòng súng Shotgun thuộc vào dạn cổ điển nên nó không được trang bị nòng ngắm như các khẩu súng khác. Đây là một điểm yếu khi chúng ta mai phục và muốn kết liễu đối phương ở một khoảng cách xa. Nếu bạn tự tin về khả năng năng ngắm bắn của mình thì hãy thực hiện nhé nhưng Shop thuê acc pubg khuyến cáo cho mọi người nên tránh sự lựa chọn này nhé.

Phụ kiện của S1879 cũng có thể đánh giá là loại khá đơn giản nhất trong game bởi nó chỉ bao gồm nòng dành riêng cho nó để tăng khoảng cách sử dụng. Tuy nhiên phải cẩn thận với khẩu súng này vì mỗi lần bắn xong ta cần phải bơm một lần thì mới có thể bắn tiếp được và tốc độ bắn của khẩu súng này là cực kì chậm nên ta có thể chịu sát thương từ kẻ địch rất nhiều.

Gọi là thứ vũ khí hủy diệt ở cự ly gần là hoàn toàn đúng bởi vì S1897 với lượng sát thương khổng lồ chỉ 1 lần bắn trúng thì kẻ địch ở cự ly từ 5m-7m có thể bị tiêu diệt ngay lập tức. Rất thích hợp cho những cuộc chiến ở những điểm nóng như trường học cạnh Rozhok hay khu quân sự đẫm máu Sosnovka Military Base .

Có thể trong khoảng cách xa thì khẩu S1897 không hiệu quả bằng một khẩu súng ngắn tuy nhiên các bạn đừng lo lắng vì chúng ta có thể tăng thêm độ khoảng cách này nếu sử dụng thêm bộ giảm văng tóe dành cho những khẩu shotguns.

Ngoài ra, bạn hãy nhớ cố gắng giữ khoảng cách giữa kẻ thù và khẩu súng của bạn. Càng gần bạn càng có nhiều khả năng sốc chết kẻ địch hơn. Hãy để lại mọi suy nghĩ của các bạn về những điều mà shop thuê nick pubg vừa chia se trên đây nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.