Khẩu lục siêu nhỏ đã xuất hiện tại server Tencent

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Lục siêu nhỏ là một gương mặt nổi bật trong nhóm colt xoay gây ấn tượng cho cộng đồng game thủ bởi độ bắt mắt cũng như kích thước quái đản.

  photo-1-1519188746868425653220

  Khẩu lục siêu nhỏ đã xuất hiện tại server Tencent

  Từ khi nhóm vũ khí Glock 18 Quan Vũ xuất hiện đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm cũng như sự chú ý của tất cả cộng đồng game thủ bởi những tính năng khác biệt của dòng vũ khí này ví dụ như súng lục bắn liên thanh, súng lục có thể tấn công đặc biệt …

  Tiếp bước những thành công đã đạt được, Tencent đã trình làng một loại mẫu súng lục mới và gây ra sự thích thú với tất cả ai nhìn thấy nó bởi vóc dáng quá nhỏ bé của vũ khí này.

  photo-2-1519188748257369891082

  Khẩu lục tí hon này có tên là Swiss Mini Gun

  Theo đó, khẩu lục tí hon này có tên là Swiss Mini Gun và nó thuộc vào một dạng có một không hai trong dòng súng lục ổ xoay. Trước đây, chúng ta đã chứng kiến được rất nhiều sự hiện diện của loại lục ổ xoay này như SW M66, Colt SAA, Anaconda … Nhưng với kích thước này thì Swiss Mini Gun xứng đáng là vũ khí độc nhất vô nhị trong thế giới ảo CrossFire.

  Bởi vì kích thước qua nhỏ của khẩu súng lục ổ xoay nên nhân vật cầm khẩu lục này cũng chỉ dành 3 ngón tay để sử dụng trong trận chiến. Trong đó, ngón giữa và ngón cái có nhiệm vụ giữ phần tay cầm, trong khi đó ngón trỏ dùng để bóp cò. Phiên bản súng siêu nhỏ này đã xuất hiện trong CrossFire Mobile đã được một vài tháng với cái tên Hummingbird. Đây là một tựa game do VNG phát hành độc quyền.

  photo-4-15191887477252111247145

  Đây đún là một loại vũ khí độc đáo

  Thậm chí, có nhiều người còn cho rằng Tencent đã cố tình đạo ý tưởng súng để mang vào trong sản phẩm chủ lực của mình. Vì loại súng lục mini đã hiện diện ở trò chơi Battlefield 1 với tên gọi Kolibri. Đây là khẩu lục có lượng đán khá ít, hỏa lực nhỏ nhưng có độ chính xác cao.

  Với kích cỡ hạn chế như này thì việc nhặt Swiss Mini Gun để sử dụng cũng đòi hỏi người chơi phải khá tinh mắt. Có lẽ sau vài tháng thì những bổ sung trong bản update tháng 3/2018 của CrossFire Trung Quốc cũng sẽ đến với game thủ Đột Kích Việt Nam.

   Nguồn: muanickcf.vn


.