Knight Blue – Bộ vũ khí cực chất đang làm mưa làm gió trong CrossFrire |

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Knight Blue là một bộ vũ khí có rất nhiều ưu điểm về thẩm mỹ cũng như mang một sức mạnh tiềm ẩn rất lớn. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những món vũ khí trong bộ Knight Blue qua bài viết này nhé.

  photo-1-1519801131483714020964

  Trọn bộ vũ khí Knight Blue mà vạn game thủ ao ước

  Khẩu 9A-91 Knight Blue

  Đây là một loại súng hữu dụng và không hề xa lạ với các game thủ đã gắn bó thân thiết lâu năm với CrossFire. Khẩu 9A-91 Knight Blue được thừa hưởng tất cả những ưu điểm của dòng súng 9A-91 cơ bản như : độ giật thấp, uy lực lớn, bắn ngay không cần lên đạn… và ngoài ra, nó còn được nâng cấp có thêm một băng đạn dự trữ để khắc phụ điểm yếu băng đạn nhỏ.

  AAMABADGAAgAAQAAAAAAAAupAAAAJDg0ZjRmNWQyLTc4OTEtNDNhZi1iNjQyLWQ3NmIzYWM0ZjkyYg

  Khẩu 9A-91 Knight Blue

  Chính vì những ưu điểm mà chúng ta đã kể ra trên thì Khẩu 9A-91 Knight Blue luôn được xếp vào một loại hàng hot được săn tìm mỗi khi có những phiên bản mới ra mắt.

  American-180 (A180)

  Đây là một đại diện tiêu biểu cho dòng súng SMG trong bộ Knight Blue, với skin màu xanh nước biển rất đẹp mắt. Khẩu súng này khiến cho chúng ta nhớ tới các khẩu súng Breeze hay Platinum Blue. American-180 có ưu điểm nhỏ gọn, có tốc độ bắn siêu nhanh, trống đạn cực lớn nhưng đi kèm đó là nhược điểm là hỏa lực cũng như sức mạnh khá yếu nếu không  muốn nói là yếu kém.

  AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAA4bAAAAJGI4ZDYxYTFhLTA2NTgtNDFiNS04ZDc3LTM2NjQ3NjY1N2M5NQ

  American-180 có nhiều ưu điểm

  Tuy nhiên đây là một sự lựa chọn cực kỳ phù hợp với các trận chiến với Zombie bởi đây là một loại súng có băng đạn nhiều nên sẽ khiến Zombie khó mà tiếp cận được bạn. Ngoài ra đây là một loại vũ khí mà bạn có thể sở hữu vĩnh viễn American-180 phiên bạn Blue Knight vĩnh viễn.

  MG4 Knight Blue

  MG4 Knight Blue là một loại vật phẩm mà tất cả các tín đồ đam mê, ưa thích chế độ săn Zombie. Đây là khẩu súng tiêu biểu cho dòng MG hiện đại với ưu điểm bắn nhanh, hỏa lực tốt nhưng lại có khuyết điểm là độ giật cao và thời gian thay đạn khá lâu.

  AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAAn7AAAAJDA4Y2EyZTA2LWIyOGEtNGEzOC04OGJmLWQ1M2VlZjhhNDA0NQ

  MG4 Knight Blue rất được nhiều game thủ thích sử dụng trong chế độ Zombie

  Để bù đắp những khuyết điểm trên, MG4 Knight Blue được nâng cấp băng đạn lớn hơn và tốc độ thay đạn nhanh hơn khiến nó trở thành một vật phẩm mà vạn game thủ ao ước.

  Serbu Super Shorty

  Đây là một loại Shortgun không hề xa lạ với cộng đồng game thủ yêu thích CrossFire. So với các người đàn anh tiền nhiệm thì thì Serbu Super Shorty không có quá nhiều điểm đột phá hay nâng cấp gì mới ngoài bộ cánh với tông màu xanh – vàng thẩm mỹ.

  AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAApZAAAAJDhkZWQ2NTQ5LTlmZTEtNGQyMS1iMGJiLWI5ZjY4ZjBhYTE4Ng

  Serbu Super Shorty vẫn giữ được sức mạnh vốn có của mình

  Súng vẫn có băng đạn mặc định là 3/27 nhưng điều này vẫn không ảnh hưởng nhiều đến sức mạnh cũng như uy lực của khẩu Super Shorty này.

  Jungle Knife Knight Blue

  Cũng giống như khẩu Serbu Super Shorty thì đây cũng là một loại vũ khí được giữ nguyên về mọi thông số và chỉ được nâng cấp về ngoại hình bóng bẩy hơn.

  AAMAAwDGAAgAAQAAAAAAAAuyAAAAJGI0NDQwMzNkLThhM2QtNGE3OS04ZjNmLThjZDcwMTNkMzQ5NQ

  Jungle Knife Knight Blue có thể sử dụng được trong rất nhiều map

  Đây là một loại vũ khí cận chiến thuộc nhóm dao đi rừng nhỏ gọn, có ưu điểm chém nhanh vaf kỹ năng chém đẹc biệt có thể chém 2 lần. Với phiên bản thường cận chiến này đã khiến rất nhiều game thủ ao ước nay lại thêm skin bắt mắt nên món đồ này trở thành món vũ khí được săn lùng nhiều nhất trong nhóm các vũ khí Knight Blue.

  Xét về tổng quan, nhóm vũ khí Knight Blue vẫn còn một nhược điểm đó chính là thiếu vũ khí phụ nhưng bởi vì tính đa dụng có thể sử dụng ttrong nhiều map, nhiều chế độ khác nhau và ngoại hình khá bắt nên đây thực sự là bộ vũ khí đáng đồng tiền bát gạo mà bạn bỏ ra.

  Chúc bạn có những phút giây chơi game vui vẻ cùng CrossFire.

  Nguồn: muanickcf.vn