Bạn luôn bị đồng đội Blame hay không cho chơi cùng chỉ vì kĩ năng thấp hay luôn bị bạn bè trêu chọc vì không bằng họ. Đừng lo lắng, hôm nay shop muanickcf sẽ hướng dẫn các bạn các mẹo cơ bản để nâng cao trình độ một cách chóng mặt.

Nắm vững các phím tắt

Với tất cả các tựa game hầu như đều đỏi hỏi chúng ta một tốc độ kĩ năng xử lí nhanh nhất nhưng vẫn đòi hỏi độ chính cao. Để đáp ứng yêu cầu này, bạn cần nắm rõ cũng như thuộc lòng vị trí các phím tắt quan trọng và đăch biệt là nút X.

Nắm vững các phím tắt trong PUBG

Nút X có vai trò đeo vũ khí lên hoặc cất vũ khí ra sau lưng và ngaoif ra nó còn có tác dụng giúp bạn tăng tốc độ di chuyển của mình lên 6%. 6% là một con số không đáng là bao nhưng vào những trường hợp nguy hiểm như bạn đang nằm ngoài bo mà lượng máu thấp mà ko có máu dựu trữ thì đây quả là một thứ quý giá hơn cả vàng đấy.

Cách di chuyển

Bạn có biết rằng nếu sử dụng giày trong PUBG không tăng tốc di chuyển mà còn làm cho chúng ta dễ bị phát hiện hơn bởi những tiếng giày sẽ tố giác bạn. Đây là một điều tối kị cần tránh khi bạn đang núp lùm, rình mò các người chơi khác.

Có nên đi giày hay không ?

Chỉ cần một bước chân lỗi thì có thể dẫn tới một trận thua trước mặt bởi vậy bạn hãy di chuyển bằng chân không khi di chuyển. Tuy nhiên, nếu bạn di chuyển trong nhà thì hãy mang vào bởi nó sẽ giúp tiếng bước chân chúng ta nhỏ hơn.

Giao tiếp đồng đội

Giáo tiếp với đồng đội là một việc rất cần thiết và quan trọng bởi nó giúp cho ta cập nhật được rất nhiều thông tin về ở những góc nhìn mà chúng ta không kiểm soát mà đồng đội ta có thể kiểm soat và ngược lại. Giao tiếp tốt giữa tổ đội là tiền đề cho sự chiến thắng cho tất cả các tựa game chiến thuật tổ đội bởi thế bạn hãy thường xuyên quan tâm tới mic của đồng đội mình nhé.

Sử dụng voichat 1 cách hợp lí

Tuy nhiên, bạn cũng đừng dại dột bật chế độ voice-chat cộng đồng bởi vì khi bạn bật chế độ này thì tất cả các kẻ địch ở gần bạn đều có thể nghe thấy, đã có rất nhiều team chết oan uổng chỉ vì tính năng này.

Tổ hợp phím

Có một tổ hợp phím mà không phải ai cũng biết đó là Ctrl + U, đây là tổ hợp phím giúp chúng ta tắt hết tất cả giao diện trong game. Đôi lúc trong những tình huống nhất định giao diện sẽ làm bạn phân tâm hay che tầm mắt của bạn.

các tổ hợp phím cần thiết

Sông là một nơi ẩn nấp tốt

Trong các trận chiến gần sông hay ngay bờ biển có vẻ như ở dưới nước vẫn là nơi ẩn nấp an toàn nhất nhỉ, mặc dù chúng ta không thể trả đạn lại kẻ địch. Vì khi lặn sâu thì sẽ không thể bắn trúng ta được. Nhưng hãy nhớ canh phổi nhé sẽ ngộp nước và mất máu dần đấy.

Cẩn thận với con sông này nhé

Đồ cao là đồ tốt

Có những bạn luôn lầm tưởng rằng giáp 3 bị hỏng sẽ vẫn tốt hơn là giáp 2 nguyên vẹn. Nhưng thật ra, chỉ có con số trên giáp mới có thể hiện đúng tác dụng của nó. Vì thế hãy xem thật kỹ và quyết định xem giáp nào còn xài tốt hơn nhé.

Đồ cao chưa chắc đã tốt

Bạn cần chú ý điều chúng ta nêu trên chỉ đúng với các trang bị trừ mũ ra bởi nếu bạn đội nón 2 có chỉ số 100 thì vẫn bị xuyên chết trong khi mũ 3 bị hư hỏng thì vẫn có thể giữ mạng được nhé.

Hãy tuân thủ luật giao thông

Rất nhiều bạn đã gặp vấn đề lật xe máy và chết một cách tức tưởi trong PUBG. Là do các bạn chưa biết cách điều khiển chiếc xe của mình khi bay trên không trung như vậy. Chúng ta có hai phím “Space” và phím “Ctrl trái” sẽ giúp bạn điều chỉnh chiếc xe của mình thăng bằng trên không trước khi tiếp đất.

Lái xe một cách an toàn bạn nhé

Cẩn thận với những cú nhảy parkour

Việc nhảy từ tòa nhà này sang tòa nhà khác trong PUBG sẽ giúp bạn phục kích kẻ địch một cách dễ dàng hơn và đồng thời đây cũng là một cách giúp phô diễn kĩ năng với bạn bè. Việc leo trèo này là một việc tốt tuy nhiên chỉ dành cho những gamer thành thục và nếu không đủ trình thì sẽ gặp phải những tình trạng dở khóc dở cười không đáng có nhé. Bạn cần đặc biệt cẩn thận với việc nhảy từ chung cư này sang chung cư khác khi không tự tin với kĩ năng bản thân thì hãy chọn phương án an toàn nhé.

Trên đây là những mẹo giúp bạn có thể nở mày nở mặt với bạn bè và đồng thời thay đổi bản thân mình từ là cục tạ thành người gánh tạ. Hãy để lại bình luận nếu bạn có những mẹo hữu ích cùng đồng hành với shop muanickcf xây dựng một cộng đồng PUBG Việt ngày càng lớn mạnh nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.