Lịch trình Offline VTC eSport Tour những chặng cuối cùng.

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Thế là chặng đường của chuỗi sự kiện Offline của VTC eSport Tour và chào mừng sinh nhật Đột Kích 10 tuổi đã đi được nửa chặng đường và đã để lại vô vàn cảm xúc cũng như các phần quà có ý nghĩa cho những người hâm mộ tại các địa điểm dừng chân. Còn chờ gì nữa mà không bỏ túi ngay cho mình những thông tin mà shop ban nick cf đưa tới sau đây để “quẩy” nhiệt tình bạn nhé!

  Hành trình offline sinh nhật 10 tuổi và VTC eSports Tour của Đột Kích đã vừa thành công với lượt 3 tại 4 tỉnh Thái Nguyên, Nha Trang, Gia Lai, Tiền Giang mang tới bầu không khí hân hoan, sôi động bởi những phần quà cũng như các trò chơi cộng đồng vui nhộn. Ngoài ra, các hoạt động thi đấu tại các giải GC trước và sau sự kiện đã đem lại các phần quà và giúp truyền lửa nuôi dưỡng đam mê cũng như góp phần các gương trẻ có tiềm năng phát triển.

  2

  Chuỗi sinh nhật offline Đột Kích năm 2018

  Shop cf cho rằng đây là một sự kiện đã thành công mĩ mãn, đây giống như một bữa tiệc giao lưu thân thiết nhưng không thiếu những tiếng cười vui vẻ giữa đại diện BTC và vô số game thủ đam mê Đột Kích. Và năm nay là một năm đánh dấu cột mốc lịch sử với tựa game FPS lão làng cũng như hàng đầu tại nước ta nên chuỗi sự kiện năm nay có quy mô rất lớn với chất lượng và số lượng cao.

  Chúng ta có thể kể đến các hoạt động được rất nhiều ưa thích trong các cuộc offline đã diễn ra như:

  Tất cả mọi người tham dự sự kiện offline đều được nhận quà và sẽ không có trường hợp nào phải tay không đi về.

  3

  Rất nhiều phần quà có ý nghĩa sẽ được dành cho tất cả mọi người tham dự

  Giao lưu các gương mặt game thủ, nhân vật có nhiều đóng góp cho sự phát triển cho Đột Kích tại các tỉnh. Đây là các cuộc nói chuyện chân thành và là một dịp trải lòng thực sự giúp nối liền khoảng cách giữa tất cả mọi người cũng như lan tỏa tinh thần tốt đẹp của các tấm gương hơn.

  Một việc đáng chú ý tại sự kiện này đó là NPH đã chia sẻ và công bố định hướng phát triển trong 2018 của Đột Kích – trò chơi chủ lực của NPH với rất nhiều những thông tin từ ingame, tới hoạt động cộng đồng, giải đấu. Đây sẽ là một thông tin hữu ích giúp tất cả mọi người có thể định hướng cho hướng phát triển, tập luyện của mỗi người.

  5

  Vinh danh gương mặt tiêu biểu

  Ngoài ra đó là sự xuất hiện của trò chơi mang đậm phong cách Đột Kích như “Quay Quả Cầu May Mắn” để nhận Báu Vật tùy chọn trong lịch trình sự kiện hứa hẹn sẽ làm bạn thích thú.

  Song song với sự kiện chào mừng sinh nhật đó chính là hành trình tiếp lửa đam mê cho game thủ bằng các giải đấu tại các center vào các thú 7 và chủ nhật bắt đầu từ ngày 08/04 cho đến 20/05/2018 góp phần hâm nóng bầu không khí vốn đã nóng bỏng cho chuỗi sự kiện này.

  4

  Các điểm đến tiếp theo của chuỗi sự kiện này

  Vào đợt thứ 4 tiếp theo, chuyến đi của VTC eSport Tour sẽ được dừng chân tại 4 tỉnh Vĩnh Phúc, Quy Nhơn, Đồng Nai, Bến Tre từ ngày 3/5 cho tới ngày 7/5. Lịch trình cụ thể mà shop cf thu thập được cụ thể như sau:

  VTC eSport Tour sẽ được diễn ra trong ngày 4/5.

  Các giải đấu hâm nóng sẽ được tổ chức ngay ngày sau đó là 5/5.

  Và cuối cùng là sự kiện Offline sẽ diễn ra trong ngày 6/5.

  Chúng ta vừa nhìn lại những hoạt động sẽ cũng như các khoảnh khắc đẹp đầy ý nghĩa của vô vàn game thủ tại các tình thành trong các chuyến đi đã qua cũng như tiếp theo của chuỗi Offline còn lại.

  Để biết thêm những thông tin chi tiết về sự kiện này thì hãy thường xuyên theo dõi trang chủ của shop ban nick cf nhé.


.