Map Miramar loot đồ ở đâu ngon nhất ?

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Map Miramar loot đồ ở đâu ngon nhất ?

  Ngày đăng : April 14, 2018

  Hôm nay, shop thuê acc battleground muốn chia sẻ tới các bạn 5 vị trí loot đồ khủng nhất giúp bạn độc chiếm ngôi vương ngay từ đầu với những người đồng nghiệp cạnh tranh trực tiếp ngôi vị top 1 của mình.

  Xem thêm:

  Khám phá sức mạnh hủy diệt của S1879 trong PUBG

  Nhất kích tất tất sát với AKM trong PUBG

  map-miramar

  Map Miramar loot đồ ở đâu ngon nhất ?

  Nào còn chần chờ gì nữa, chúng ta hãy tới với 5 khu vực cấm địa  đấy ngay sau đây nhé.

  Hacienda Del Patron

  Hacienda Del Patron là một dinh thự nằm ở phía đông thị trấn San Martin. Những tưởng điều này sẽ khiến căn biệt tự này ít được người chơi quan tâm hơn nhưng thực ra không phải vậy. Đây có lẽ là địa điểm loot đồ tốt nhất của Miramar.

  fr90svpayzfoonqdogvv

  Hacienda Del Patron

  Chỉ cần lượn một vòng quanh khu vực tầng 1 là bạn có thể kiếm được đầy đủ những vũ khí cơ bản để phòng vệ bản thân. Ví dụ như sau đây là 1 lần test thử khu vực này của shop thuê acc pubg đã tìm được 3 khẩu SKS, 3 khẩu AK, 2 khẩu SCAR, một khẩu M4, một khẩu Kar98, 2 mũ 3, 1 giáp 3, 2 scope 2X, 1 scope 4X và 2 scope 8X.

  Đây là một kết quả tuyệt vời đúng không các bạn nhưng bạn cũng phải hết sức cẩn thận nhé, sở hữu nguồn tài nguyên dồi dào như vậy thì chắc chắn Hacienda Del Patron luôn là đích đến đầu tiên cũng như địa điểm đẫm máu nhất Miramar đấy.

  Campo Militar

  Campo Militar nằm ở khu vực đông bắc bản đồ. Nhiều người chơi PUBG cho rằng, đây giống như một phiên bản khác Military Base trong map cũ. Dù đáp xuống bất kỳ khu vực nào tại đây, bạn cũng sẽ có khả năng sở hữu rất nhiều vũ khí “hạng nặng”.

  maxresdefault

  Campo Militar

  Tuy nhiên, điều bạn phải chú ý đó là có rất nhiều cách để tiếp cận khu vực “mỏ vàng” này. Vì vậy cho dù đang chuyên tâm “nhặt nhạnh”, đừng bao giờ chủ quan mà để kẻ địch “móc lốp” phía sau nhé.

  Pecado

  Pecado là một khu công nghiệp nhỏ nằm ngay giữa bản đồ, phía Tây Bắc Los Leones. Địa điểm này sở hữu địa thế vô cùng đặc biệt vì Pecado gần như sẽ đảm bảo cho người chơi nằm trong vòng đồng tiên ngay khi vừa được đáp xuống với tỉ lệ vòng bo thứ nhất bao bọc khu vực này là rất cao. Điều này sẽ vô cùng có lợi giúp bạn có thêm thời gian để tìm kiếm trang bị cũng như chọn vị trí nấp thuận tiện cho bản thân.

  pecado-pubg-5

  Pecado

  Nếu bạn chọn vị trí là khu vực đấu trường boxing bỏ hoang và nhảy vào thông qua các lỗ hổng trên mái, bạn sẽ có cơ hội cực cao để nhặt được giáp hoặc mũ Level 3.

  Water Treatment

  Nhà máy xử lý nước ở San Martin được coi là một trong những địa điểm Loot đồ hot nhất Miramar. Một phần cũng bởi vì cơ chế leo trèo hay còn được gọi với cái tên mỹ miều là nhảy vượt chướng ngại vật cực kỳ hữu dụng tại đây.

  maxresdefault (1)

  Water Treatment

  Với việc có rất nhiều vũ khí được đặt tại đỉnh cũng như dưới đáy của các bồn nước khổng lồ, người chơi sẽ phải “thi triển” kỹ năng leo trèo của mình thật khéo léo nếu muốn nhanh chân sở hữu được “đồ ngon”. Tuy nhiên, điểm bất lợi của khu vực này chính là quá thiếu xe cộ để di chuyển.

  Prison

  Đây chính là khu vực bắt đầu cuộc chơi của game thủ trước khi lên máy bay. Với vị trí thuộc một hòn đảo ở phía Tây Nam của bản đồ, đây là nơi tuyệt vời để người chơi có thể nhặt nhạnh những món đồ cần thiết cho bản thân.

  maxresdefault (2)

  Prison

  Khu vực các tòa nhà chính khổng lồ chứa rất nhiều súng đạn cũng như vật phẩm thiết yếu. Ngoài ra nơi đây cũng có sẵn vài chiếc xe sẵn sàng giúp bạn “chạy bo” thành công. Tuy nhiên, điểm trừ của khu vực nhà tù chính là nó nằm quá xa trung tâm, nếu bạn không tìm được phương tiện di chuyển, nhiều khả năng bạn sẽ phải “bỏ mạng” tại đây đấy.

  Đây là những khu vực mà bạn nên quan tâm khi muốn đổ bộ sang map Miramar. Tuy nhiên, đây chỉ là những lần nhảy ngẫu nhiên và hãy cầu cho ông thần bo và thần may mắn đứng về phía bạn để có một thứ hạng tốt nhé.

  Nguồn: muanickvf.vn


.