Bạn đã bao giờ ném lựu đạn vào địch và thấy quả lựu nổ tan tành mà trong khi đối phương vẫn chạy nhởn nhơ và không hề hấn gì chưa. Nếu bạn đã gặp thì điều trong đầu bạn nghĩ ngay lúc đó chình là game thủ này hack hoặc lỗi bug tại khu vực đấy. Tuy nhiên, đó chỉ là một mẹo nhỏ trong PUBG thế nên hôm nay shop muanickcf sẽ giúp bạn có thể làm được điều tương tự.

Cách né tránh lựu đạn đẳng cấp

Như ta đã biết, Lựu đạn hay còn gọi là cà na là một loại vũ khí được ném bằng tay hoặc được phóng ra từ súng phóng lựu, chúng được trang bị để tiêu diệt sinh lực và phương tiện của địch ở cự ly gần. Và trong PUBG, đây được rất nhiều game thủ lão làng đánh giá là một loại vũ khí chiến thuật nhất đồi hỏi các xạ thủ có một cái đầu nhảy số liên tục.

Nó đóng vai trò cực lớn trong việc đẩy kẻ thù khỏi vị trí tốt và chỗ nấp thuận lợi, giúp người chơi có thể phá giải thế bí thậm chí lật ngược thế cờ. Tuy nhiên thì thời gian gần đây cộng đồng PUBG bắt đầu rộ lên lời đồn về việc đứng ngay trước lựu đạn mà không hề hấn gì, khiến game thủ bán tín bán nghi về sự thật xung quanh nó.

Cách chơi đùa với lựu đạn không tưởng

Theo thông tin mà shop muanickcf có được thì câu chuyện bắt đầu từ một vài game thủ cho rằng người chơi hoàn toàn có thể sống sót trước lựu đạn ngay cả khi đứng cạnh nó, miễn sao là lựu đạn bị khuất khỏi tầm nhìn chính diện của nhân vật. Điều này có nghĩa là nếu quả lựu đạn bị khuất khỏi tầm mắt nhân vật bởi cột điện, biển chỉ đường… thì kể cả game thủ đứng trong bán kính nổ vẫn không hề hấn gì.

Nghe thì thật sự là viển vông khi làm sao mà quả lựu đạn chỉ cần bị che tầm nhìn bởi một thứ rất nhỏ thôi cũng có thể miễn nhiễm hết sát thương cho người chơi? Trên thực tế điều này hoàn toàn là sự thật.

Chỉ cần tầm nhìn của nhân vật không thấy quả lựu đạn (không tính việc quay mặt đi) thì chắc chắn nhân vật sẽ không nhận sát thương ngay cả khi đứng trong bán kính nổ. Ngoài ra việc này áp dụng với toàn bộ một vật chắn từ lớn như hàng rào bê tông cho đến cột điện hay cột chỉ đường.

Chính vì thế nếu thấy mình rơi vào trường hợp khi lựu đạn ở quá gần và không thể chạy đi, bạn hoàn toàn có thể lợi dụng vật chắn xung quanh bất kể kích thước để “cản” sát thương hữu hiệu bằng mẹo mà chúng tôi vừa nêu trên nhé

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.