Mua nick cf -CFGI 2018 - BOSS CF LÊN ĐƯỜNG SANG TQ

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Muanickcf.vn thân chào các xạ thủ .

  Như chúng ta đã biết giải đấu CFGI là một giải đấu lớn dành cho các game thủ đột kích . Năm nay , CFGI được tổ chức tại Thượng Hải Trung Quốc bắt đầu từ ngày 1/8/2017 với sự góp mặt của 10 đội tuyển Đột Kích mạnh nhất đến từ các khu vực. Mùa giải đầu tiên trong năm 2017 của giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp CFEL tại Việt Nam cũng đã tìm ra 2 gương mặt xuất sắc nhất thi đấu vì màu cờ sắc áo tại CFGI 2017 – đó chính là Boss.CFVN và Cherry Stars.

  Sáng ngày hôm nay 23/7, nhà đương kim vô địch CFEL 2018 season 1 – đội tuyển Boss CFVN của đã chính thức lên đường sang Trung Quốc, tham dự giải đấu Đột Kích Quốc Tế CFGI 2018.

  muanickcf.vn

  BOSS CF LÊN ĐƯỜNG SANG TQ

  Theo mua nick cf tìm hiểu khu vực tập luyện và thi đấu được đặt tại Thái Thương, Trung Quốc. Đây là nơi đã và đang diễn ra các trận đấu tại CFPL season 13 – giải đấu Đột Kích chuyên nghiệp Trung Quốc – nơi có một đại diện khác của Việt Nam là Eva Team đang tham dự .

  muanickcf.vn

  Các Team Tham Dự CFGI 2018

  mua nick cf hi vọng rằng với khoảng thời gian sinh hoạt và tập luyện cùng các đội tuyển Trung Quốc và các nước khác vào 2 tuần trước đó, Eva Team có thể đưa ra những lời khuyên, chiến thuật và cách thức hợp lý để giúp cho Boss CFVN tiến xa tại giải đấu lần này.

  Hãy cùng muanickcf.vn đồng hành và cổ vũ cho đội tuyển của chúng ta . Thông tin chi tiết về thời gian, địa điểm và các sự kiện đồng hành cùng đại diện của Việt Nam – Boss CFVN sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và gửi tới các anh em mỗi ngày

   


.