AK-47 Beast Infernal Punk

Punk la một bộ vũ khí mới toanh và cực kì nóng bỏng và là một báu vật được lấy cảm hứng từ những vũ khí VIP. Với lần xuất hiện đầu tiên này của Punk, NPH sẽ đưa vào 2 loại vũ khí không hề lạ lẫm với tất cả mọi người trong cộng đồng Game thủ CrossFire đó chính là AK47 Beast Infernal và AWM Infernal Dragon. Để biết thêm chi tiết mời cạn bạn tiếp tục thoi dõi những thông tin bổ ích sau đây nhé.

AK-47 Beast Infernal Punk

AK-47 Beast Infernal là một hàng cấm thuộc hàng Vip của những đời đầu và nay đã được nâng cấp với một diện mạo sang chảnh, bảnh bao mới nhưng vẫn được giữ nguyên sức mạnh hỏa lực như tốc độ bắn nhanh, tấn công đặc biệt cận chiến. Chính vì những ưu điểm này đã khiến cho AK-47 Beast Infernal Punk sẽ là một vật phẩm được săn đón hàng đầu trong đợt Update tiếp theo.AK-47 Beast Infernal Punk

AWM Infernal Punk

AWM Infernal Punk là thế hệ mới được nâng cấp của AWM Infernal Dragon. Với phiên bản nâng cấp này, tân binh này sẽ được khoác lên mình một bộ skin mới tông màu đỏ thẫm làm chủ đạo cùng với dáng dấp của Rồng Địa ngục như phiên bản cũ.

Về sức mạnh, AWM Infernal Punk sẽ vẫn giữ được khả năng nạp đạn nhanh, tâm ngắm lớn, băng đạn chứa nhiều đạn. Tuy rất mạnh, nhưng AWM Infernal Punk vẫn bị nhược điểm cũ của dòng AWM là không thể one shot one kill khi bắn vào chân và wallbang rất khó chết với đối thủ mang giáp. Ngoài hai nhược điểm này, AWM Infernal Punk gần như không có điểm yếu nào đáng kể.AWM Infernal Punk

Cách sở hữu bộ vũ khí Punk

Combo Punk sẽ nằm trong QCMM mới.

Punk Collection A, giá cụ thể: 1/3/5/10 QCMM = 15/39/59/105 Vcoin, mở bán duy nhất trong 1 tháng (từ 06/03 đến 02/04/2018).

Những Vũ khí kể trên đã đủ làm các xạ thủ phấn khích chưa nào ? hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất trong Bản cập nhật đặc biệt Mừng Sinh nhật Đột Kích 10 năm tuổi sắp tới nhé!

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.