prime cf

Ngoài các vũ khí VIP thì rất nhiều loại vũ khí khác trong Đột Kích được rất nhiều người yêu thích. Chúng ta hãy cũng điểm qua những bộ vũ khí sẽ được cập nhật trong thời gian tiếp theo nhé.

Như ta đã biết, vũ khí VIP luôn là một thứ mà tất cả những xạ thủ đều mơ ước có được. Tuy nhiên doanh thu chính cho NPH chủ yếu vẫn là các vũ khí trong các bộ vũ khí màu mè khác như Noble Gold, Gold Phoenix, Eternal Dragon .

Những vũ khí sắp được cập nhật

Dưới đây là 3 bộ vũ khí được coi là mới ở server Việt Nam, nhưng nhiều khả năng thì chúng cũng sẽ sớm ra mắt cộng đồng trong thời gian gần.

Prime

Bộ vũ khí này được cộng đồng gọi vui là set “Người máy biến hình” vì lớp skin của nó có màu sắc tương đồng với lớp giáp của nhân vật Optimus Prime trong loạt phim đình đám Transformers. Tương tự như bộ Noble Gold, Prime cũng là các vũ khí được “sơn phết” lại skin dựa trên các vũ khí VIP.

Bộ vũ khí prime trong thời gian tới

Các thông số chiến đấu và một số khả năng cận chiến đặc biệt của các món Prime (ví dụ như AK Knife Born Beast Prime vẫn cận chiến được 3 lần) cũng đều được thừa kế từ biến thể đỉnh cao của chúng.

Tuy nhiên, các hiệu ứng VIP đều không hiện diện trong các vũ khí Prime vì thế chúng chỉ được coi là các Báu vật mà thôi. Cách thức thương mại hóa các vũ khí Prime và Pink cũng rất đa dạng. Có vũ khí được coi là biến thể mới của vũ khí VIP và được cho luôn vào QCMM, nhưng có vũ khí lại chỉ là skin được thay đổi tùy ý dựa trên vũ khí VIP gốc.prime cf

Noble Silver

Đây là bộ vũ khí được đem ra để so sánh với Noble Gold nhiều nhất. Nhưng khác với Noble Gold là các vũ khí được sơn phết lại skin dựa trên các vũ khí VIP, thì Noble Silver lại được nâng cấp từ các món thuộc diện báu vật. Đơn cử như M4A1 Eternal Dragon, Desert Eagle Immortal Dragon, Dragon Blade…

Noble Silver

Ở server do Tencent phát hành, các vũ khí Noble Silver được đem bán trong shop MP. Chất lượng thực chiến của chúng đều được game thủ đánh giá cao. Trong khi ngoại hình thì có một chút thay đổi đơn cử như Dragon Blade Noble Silver có thêm hiệu ứng hào quang và lửa tím ở vị trí gần mắt rồng.

Volcano

Game thủ có thể sử dụng các vũ khí “Dung Nham” này trong chế độ chơi sinh tồn của Đột Kích, mới xuất hiện ở bản thử nghiệm của CrossFire Trung Quốc cách đây không lâu. Bộ Volcano hiện gồm 14 món gồm toàn các vũ khí chính và phụ, chưa có cận chiến hay bom.

Volcano cf

Lớp skin Dung Nham này được sơn vào các vũ khí quen thuộc như M4A1, AK47, M4A1 S, Kriss Super V,… cho tới cả các vũ khí mới được chú ý gần đây như QBZ03, QBZ95, QBU09,… Ngoài việc trải nghiệm chúng trong chế độ Battle Royale, game thủ có thể sở hữu các vũ khí Volcano thông qua các thùng thưởng và mua ở trong Shop (Dual Colt Volcano).

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.