Nhanh tay đua top VIP nhận ngay quà khủng

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Nhanh tay đua top VIP nhận ngay quà khủng

  Ngày đăng : April 19, 2018

  Cũng như các sự kiện đua top VIP nhận các phần thưởng có giá trị mà vtc đã tổ chức mà shop mua acc cf đã đưa tin thì hôm nay, chúng ta hãy tơi với sựu kiện đua VIP siêu khủng dành riêng cho các khách hàng VIP của Đột Kích.

  Xem thêm:

  Yêu cầu thay đổi phần thưởng cho phiếu bé ngoan

  Đổi vũ khí Gold lấy báu vật đã xuất hiện trên server Trung Quốc

  Banner-K3-1

  Sự kiện đua VIP trong tháng 4 này

  Theo thông tin mà shop bán acc cf chúng tôi được biết thì trong tháng 4 này, BQT Đột Kích sẽ đem lại một sự kiện được tổ chức rất nhiều lần và đặc biệt chỉ dành riêng cho những khách hàng VIP. Theo đó thì đây hứa hẹn là một sự kiện siêu khủng và song song với đó là rất nhiều phần quà đặc biệt.

  Sở dĩ shop mua acc cf lại gọi đây là một sự khủng là bởi vì trong sự kiện này thì ngoài những báu vật hiếm có trong thế giới ảo thì đó là những món quà cực kì lớn và có giá trị lớn về cả phuong diện tinh thần cũng như vật chất để xứng tầm với các khách hàng VIP đúng nghĩa.

  Tính tới thời điểm hiện tại thì sự kiện Đua TOP VIP-Nhận quà VIP đã được bắt đầu. Nào chúng ta hãy cùng điểm qua những phần quà chất chơi mà các khách hàng VIP có thể nhận được nhé.

  Duatopvip-2

  Đồng hồ đeo tay Citizen BL 0984-59A

  Phần thưởng dành cho khách hàng chiến thắng và người về nhì trong sự kiện này lần lượt sẽ là chiếc Đồng hồ đeo tay Citizen BL 0984-59A mang phong cách cổ điển vô cùng sang trọng và chiếc Chuột máy tính SteelSeries Kana V2 White.

  Điều đặc biệt nhất là cả hai phần quà này sẽ được khắc logo Đột Kích 10 tuổi, chính sự khác biệt ấy sẽ giúp cho chúng trở thành những món đồ có 1 không 2 tương xứng với đẳng cấp của Khách hàng VIP Đột Kích. Kèm theo đó, mỗi khách hàng sẽ được nhận thêm một phần quà vô cùng đặc biệt, đó chính là Áo kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích – phiên bản chính thức.

  Duatopvip-1

  Chuột máy tính SteelSeries Kana V2 White

  Với đợt tổ chức lần này, BQT đã rất thoáng tay và minh chứng cho việc đó là ưu đãi khi tham gia sự kiện Đua TOP VIP – Nhận quà VIP lần này, tất cả các khách hàng VIP cũng đều sẽ nhận được phần quà là Áo kỉ niệm sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích khi đạt mốc tiêu dùng của mình trong thời gian diễn ra sự kiện.

  THỂ LỆ THAM DỰ

  Sự kiện dành cho tất cả các khách hàng VIP của Đột Kích đạt cấp độ VIP 1 trở lên trước ngày 31/03/2018.

  Thời gian diễn ra sự kiện từ 16/04/2018 – 30/04/2018.

  Hết thời gian diễn ra sự kiện, BQT sẽ tổng hợp và thống kê mức tiêu dùng Vcoin của khách hàng, từ đó sẽ công bố giải thưởng và người chiến thắng.

  Lưu ý: Vcoin tiêu thụ được tính là Vcoin ingame và Vcoin tiêu dùng trên tất cả các hệ thống của Đột Kích.

  Giải thưởng cụ thể như sau:

  a3SbmBO

  Giải thưởng cụ thể cho sự kiện đua vip lần này

  Qua sự kiện lần này, BQT muốn tạo cho các khách hàng VIP một cơ hội hiếm có để khẳng định tên tuổi cũng như độ chịu chơi, đẳng cấp VIP thực sự chứ không chỉ là hư danh trong cộng đồng xạ thủ Đột Kích thế nên còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đua top nhận ngay quà khủng.

  Mọi thông tin về sự kiện khủng này sẽ được shop mua nick cf chúng tôi thường xuyên cập nhật trên trang chủ cũng như fanpage nên các bạn hãy thường xuyên ghé thăm để nhận thêm những thông tin mới nhất và chính xác nhất nhé.


.