Nhanh tay sở hữu key chơi thử map 4x4 PUBG

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Theo thông tin vài ngày trước đã đăng tải trên trang chủ PUBG thì map 4×4 đã xuất hiện trên may chủ thử nghiệm đã đem lại rất nhiều cảm xúc cho toàn thể game thủ trên thế giới. Vậy làm cách gì để có thể giam gia trải nghiệm map mới thì chúng ta hãy cùng shop mua nick PUBG giá học sinh tìm hiểu nhé.

  Xem thêm:

  1-1522426119166465994622

  Map 4×4 mới trên máy chủ thử nghiệm

  Theo kế hoạch đã định trước, map 4×4 của PUBG đã xuất hiện tyển máy chủ thử nghiệm từ tối ngày 2/4 (tính theo giờ Việt Nam). Theo thông báo trên trang chủ cho biết, Blue Hole sẽ tiến hành phát tặng miễn phí key chơi thử cho những game thủ nhanh tay và may mắn nhất. Vì số lượng key có hạn nên bạn hãy nhanh chóng đăng kí để có những trải nghiệm mới ở map mới tinh này.

  Link đăng kí Tại đây.

  Map 4×4 sẽ được mở cửa trên server thử nghiệm kéo dài trong thời gian 3 ngày và thời gian cụ thể đó alf từ 9h sáng ngày 3/4  và kéo dài cho tới 18h chiều ngày 5/4. Thong thông tin đăng tải thì map mới 4×4 được gọi với cái tên “Savage” với khung cảnh chính là một hòn đảo hoang. Đặc biệt map 4×4  này sẽ có rất nhiều điểm mới lạ như núi, sông, khu dân cư mang đậm chất riêng của khu vực Á Đông. Ngoài ra, map mới sẽ có diện tích cực nhỏ chỉ bằng 1/4 so với các map cũ và chính điều này sẽ tạo nên tính kịch tính cũng như các cuộc đụng độ nảy lửa ngay từ mới bắt đầu.

  Theo nhà sản xuất cho biết thì bản đồ Savage trong đợt beta này mới chỉ là những ý tưởng thử nghiệm ban đầu. Từ nay cho tới khi bản đồ này được đưa vào chính thức thì nó được thay đổi và cải tiến nhiều để phù hợp với trò chơi.

  pubg-codename-savage-map

  Map mới hứa hẹn sẽ là một map khốc liệt

  Mặc dù mới chỉ xuất hiện trên máy chủ thử nghiệm nhưng bản đồ mới này của PUBG đang khiến nhiều game thủ cảm thấy phấn khích. Sau khi đã vẫy vùng chán chê ở Erangel và Miramar, một map thi đấu mới là cần thiết để hâm nóng lại cảm hứng chơi game của nhiều người.

  Các bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng kí để sở hữu cho một một key chơi thử nghiệm để trải nghiệm chất lượng cũng như độ kịch tính của map mới cùng shop mua nick pubg cũ ngay từ ngày hôm nay.

  Nguồn: muanickcf.vn


.