Nhanh tay xả Vcoin rước báu vật về dinh

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Như bạn đã biết tháng 4 này là tháng có rất nhiều sự kiện thực sự hấp dẫn đối với rất nhiều xạ thủ. Hôm nay, các bạn hãy cùng shop mua acc cf đến với một sự kiện cực kì khủng dành cho tất cả game thủ đam mê với những vật phẩm VIP.

  Xem thêm:

  Nhanh tay đua top VIP nhận ngay quà khủng

  Untitled-1

  Nhanh tay xả Vcoin rước báu vật về dinh

  Tiếp nối các sự kiện đang được diễn ra để chào đón sự kiện sinh nhật đột kích 10 năm tuổi đang diễn ra tại 22 tỉnh thành trên khắp cả nước và sự kiện đua top VIP nhận quà khủng xứng tầm thì BQT cũng không lãng quên những game thủ còn ngồi trên ghế nhà trường hay những xạ thủ có ví tiền eo hẹp, không có điều kiện.

  Sở dĩ shop mua nick cf lại chắc chắn khẳng định như vậy là bởi vì chúng tôi đã tìm hiểu được một số tin tức rất hot về sự kiện này. Theo đó, trong tháng 4 này, BTQ Đột Kích sẽ tiếp tực gửi tặng tới tất cả game thủ đột kích dễ dàng sở hữu những quả cầu may mắn tùy chọn và vũ khí VIP tùy chọn. Đó quả là những phần quà vô giá mà chúng ta ao ước hằng ngày mỗi khi vào soi cửa hàng đúng không nhỉ.

  Với sự kiện tiêu Vcoin nhận vũ khí VIP lần này sẽ diễn ra từ ngày 20-22/04/2018, shop mua nick cf xin nhắc lại đây là sự kiện chỉ diễn ra duy nhất trong 3 ngày nên bạn hãy đặt cho mình một cái ghi chú để tránh bỏ lỡ dịp may hiếm có này.

  Chương trình áp dụng với tất cả các tài khoản khi tiêu Vcoin trong game đạt mốc sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn tương ứng.

  K4G(4)

  Chi tiết các mốc bạn sẽ nhận được ưu đãi

  Các mốc tiêu Vcoin cụ thể để bạn có thể rinh báu vật về rương như sau:

  Mốc 1:

  Tiêu 79 Vcoin trở lên thì bạn sẽ nhận được 30 QCMM tùy chọn theo danh sách trên Webshop.

  Mốc 2:

  Tiêu 159 Vcoin trở lên thì phần quà nhận được sẽ là là một vật phẩm bạn không thể tin được. Không để các bạn phải chờ lâu, chúng tôi sẽ bật mí ngay bây giờ đó là một VIP thùy chọn trong danh sách Webshop hoặc 1 nhân vật tùy chọn trong Webshop.

  Mốc 3:

  Tiêu 229 Vcoin trở lên thì bạn sẽ rước ngay 1 VIP tùy chọn có trong danh sách Webshop.

  Lưu ý: các tài khoản tiêu Vcoin trong dịp này sẽ chỉ tính Vcoin tiêu trong ingame và có cộng dồn.

  Thời gian nhận thưởng sẽ diễn ra ra từ 10 giờ sáng ngày 20/04  cho tới hạn cuối là 23h30 ngày 22/04/2018.

  Bạn hãy nhớ một điều, sự kiện tiêu Vcoin nhận vũ khí Noble Gold đang diễn ra cho đến hết ngày hôm nay (20/4/2018) nên hãy kiểm tra và nhanh chân để có thể tối ưu lượng Vcoin của mình đã tiêu nhé.


.