Như chúng ta đã biết, AK là một loại súng được xếp vào độ khó cao bởi độ nảy tâm dẫn tới hiện tượng không kiểm soát được đường đạn nên chuyện bắn chệch là quá bình thường cho những người mới làm quen với khẩu súng này. Hôm nay, shop muanickcf xin được hướng dẫn các bạn cách sử dụng khẩu súng uy lực cũng như độ khó cao này.

Trước khi đi vào chủ đề chính thì chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu độ giật của súng là gì nhé. Khi tham chiến trong PUBG và bạn đã lượm lặt được một cây súng ngon và bạn quyết định xả thẳng vào mặt đối phương. Tuy nhiên, rất nhiều bạn đã gặp vào tình huống không thốt lên lời đó chính là xả hết cả băng đạn rồi mà đối phương vẫn tung tăng chạy như chưa hề có cuộc chia ly.

Nguyên nhân đó chính là độ nảy của súng (recoil) và mỗi loại súng thì sẽ có một chỉ số riêng khiến rất nhiều game thủ cay cú khi chưa biết điều này. Nếu bạn có thể luyện tập thuần thục được cách kiểm soát recoil thì đây chính là chìa khóa để dành chiến thắng trong game. Hoặc ít ra trong những trường hợp đối mặt tay đôi dí hết cả đạn mà chỉ để diễn xiếc bắn xung quanh địch mà ko trúng viên nào.

Khi nhắc tới AK chắc ai cũng phải kinh nể đến sức mạnh hủy diệt cũng như độ tàn phá đáng kinh nể mà các dòng súng khác khó thể đạt tới cảnh giới này ở ngoài đời thực lẫn trong những game bắn súng khi có mặt khẩu súng này.

Và đặc biệt trong PUBG, khẩu AKM không chỉ là một lại vũ khí có độ sát thương khủng mà nó còn là một loại súng trường được nâng cấp lên dòng súng tấn công hoàn toàn tự động ( full automatic weapon) độc nhất vô nhị có thể xuyên thủng lớp giáp 3 chỉ với vỏn vẹn có 5 viên đạn đầu. Tuy nhiên, uy lực và sát thương khủng của khẩu AKM cũng đi kèm với độ giật kinh ngạc khiến cho đường đạn cực kì khó kiểm soát cho dù đã có rất nhiều game thủ căn chỉnh, ngắm chăm chú trong hàng phút đồng hồ rồi để bùm và bắn xịt.

Thông số cơ bản của súng AKM

Để nắm trọn khẩu súng khó chịu này trong lòng bàn tay ta, chúng ta cần phải nắm được nguyên lí về độ nẩy, giật của 5 viên đận đầu. Tại vì sao chỉ là 5 viên đạn đầu chứ không phải cả băng bạn có biết không ? Shop thuê nick pubg xin đưa ra câu trả lời đó chính là không có 1 cao thủ nào dùng cả băng đạn để chỉ hạ 1 mục tiêu và điều quan trọng hơn là độ nẩy sẽ liên tực thay đổi và khiến cho chúng ta khó có thể biết được.

Cách bắn súng AKM sau nhiều lần thử nghiệm đã được shop thuê acc pubg đúc rút lại đó chính là với chế độ băn liên thanh, viên đạn đầu tiên được bắn ra luôn trúng tâm ngắm. Đây là viên đạn bay ra với đường bay chính xác nhất và 4 viên tiếp theo sẽ có xu hướng giật lên phía trên và sẽ nằm trên một đường thẳng.

Sau đây là hình ảnh mà chúng tôi đã test trong game và ghi lại để dẫn chứng cho điều chúng tôi đã nói trên.

Kết quả của bài test

Khi đã nắm bắt được đường đạn ở quy luật nẩy nòng việc sau đó bạn cần làm là sắm 1 em chuột và lót chuột hợp tay hỗ trợ cao nhất cho cảm giác aim, việc thứ hai đó là luyện tập ghìm tâm theo hướng ngược lại (kéo tâm xuống) với độ giật đường đạn.

Đối với những game bắn súng dạng này rất nặng về cảm giác tay, để giữ phong độ một cách ổn định thì việc giữ được cảm giác tay tốt nhất là điều tất yếu. Không có gì ngoài bức tường vẫn luôn là bản báo cáo kết quả chính xác nhất cho bài luyện tập của bạn. Ngoài ra cũng đừng cố gắng kiểm soát hơn 5 viên đạn ở mọi hoàn cảnh, vì đó không khác gì một canh bạc làm lãng phí đạn dược hay bỏ lỡ khoảnh khắc ngắn ngủi để kết liễu đối phương.

Trong khoảng 50 mét đổ lại, quy kể trên vẫn có thể áp dụng một cách hoàn hảo. Tuy nhiên trong thực chiến địch thủ của bạn không phải là bức tường mà cũng có trang bị tận răng, do đó ngoài việc kiểm soát độ giật bạn rất cần phải thể hiện kỹ năng aim thật nhanh và “sấy” vào mục tiêu một cách chính xác để kết liễu. Đây cũng là một kỹ năng cần phải luyện tập song song với ghìm tâm chụm đạn.

Trên đây là tuyệt chiêu mà shop muanickcf muốn chia sẻ cho các game thủ chưa thuần thục với khẩu súng chuyên cho tanker tàn sát chiến trường này. Nếu có những ý kiến hay mẹo khác thì hãy để lại comment ngay dưới đây nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.