set vu khi moi cf

Gold Phonenix và Noble Gold là những bộ vũ khí được rất nhiều game thủ CrossFire yêu thích bởi vì sức mạnh cũng như độ hoa mĩ hiếm có.

Các vũ khí thuộc bộ Gold Phoenix và Noble Gold có những thông số về hỏa lực không thua kém nhiều so với những người đàn anh VIP. Ngoài ra, skin bóng bẩy, hào nhoáng và đi kèm theo đó là những hiệu ứng phụ đi kèm đã tạo nên thương hiệu của 2 bộ vũ khí cực chất này.

 

Sẽ có những bổ sung cho bộ vũ khí Phoenix Gold và Noble Gold

Trong năm 2017 vừa qua đã xuất hiện rất nhiều vũ khí trong bộ Gold Phoenix và Noble Gold tràn vào máy chủ CrossFire Việt Nam với rất nhiều hình thức để có thể sở hữu ví dụ như: QCMM, tặng quà cựu binh, tiêu Vcoin định mức, tiêu Vcoin lần đầu. Vậy trong năm 2018 này sẽ xuất hiện những gương mặt nào trong 2 bộ Phượng Hoàng Lửa và Rồng Vàng thì chúng ta cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

AN94 Gold Phoenix

Gold Phoenix là biến thể mới nhất của khẩu rifle nằm trong danh sách “cấm” của game thủ Việt Nam đó là AN94. So với biến thể đỉnh cao của nó là khẩu VIP Knife Spaceship (hay còn gọi là Galaxy) thì tốc độ thay đạn, xả đạn, rút vũ khí đều ngang ngửa.

AN94 Gold Phoenix cf

Các thông số như hỏa lực, độ chính xác đều rất cao. Tương đồng với các súng Gold Phoenix khác, khẩu AN94 này cũng sở hữu hiệu ứng Phượng Hoàng tung cánh khi lên đạn rất chất. Cơ số đạn cơ bản của nó là 30/60. Việc là vũ khí thuộc danh mục cấm do người chơi tự đặt luật nên chắc chắn những ai có ý định mua QCMM để quay AN94 Gold Phoenix phải thật sự cân nhắc.

Thompson Infernal Dragon Noble Gold

Trong khi khẩu VIP Thompson đã hiện diện ở Việt Nam từ rất lâu nhưng biến thể hạng hai của nó là Noble Gold thì chưa thấy ngày đổ bộ. Đây là vũ khí hiếm hoi trong bộ Noble Gold mà kết cấu thép mạ vàng và bạc có tỷ lệ khá hài hòa trên thân súng.Thompson Infernal Dragon Noble Gold cf

Với lượng đạn khá lớn, tốc độ xả đạn và thay đạn siêu nhanh thì Thompson Noble Gold luôn là vũ khí lý tưởng để săn Zombie. Những vị trí cần người chơi phải linh hoạt di chuyển, tránh nguy hiểm từ kẻ địch lao lên từ nhiều hướng thì với tính cơ động cao vốn có của Thompson sẽ giúp người sử dụng rất nhiều.

RPK Infernal Dragon Noble Gold

Một phiên bản hạng 2 của khẩu súng máy chất lượng hàng đầu CrossFire cũng được game thủ đón đợi từ lâu. Nhiều người chơi luôn so sánh RPK với Thompson món nào là hoàn hảo nhất để chiến trong các chế độ Zombie.

RPK Infernal Dragon Noble Gold cf

Chỉ cần bạn tử thủ bên vách tường hoặc chuồng cọp cùng một tiểu đội có RPK, Gatling Gun thì kẻ địch sẽ nằm xuống la liệt. Các thông số lý tưởng nhất của dòng MG đều hiện diện trong phiên bản Noble Gold của RPK Infernal Dragon.

AN94 Spaceship Noble Gold

AN94 Spaceship Noble Gold cf

Bên cạnh biến thể Gold Phoenix đã đề cập ở trên thì AN94 còn sở hữu một biến thể đình đám nữa là Noble Gold. Chắc chắn 2 biến thể này khi xuất hiện ở máy chủ Việt Nam sẽ được cộng đồng so sánh thường xuyên vì các thế mạnh không thua kém nhiều phiên bản VIP đỉnh cao. Hiện tại, chỉ có mỗi server Trung Quốc cập nhật thể Noble Gold của AN94.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.