Nòng súng là một phụ kiện đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng chưa hẳn ai cũng biết tận dụng hết công dụng của loại phụ kiện phổ thông này. Thấu hiểu điều này, shop muanickcf sẽ giúp các bạn thông thạo điều này chỉ với vỏn vẹn 5 phút ngắn ngủi.

Những điều bất ngờ về nòng súng mà ít người biết tới

Flash Hider

Phụ kiện nòng súng thứ nhất chúng ta sẽ tìm hiểu đó chính là Flash Hider. Món đồ chơi này giúp làm giảm cường độ của tia lửa khi bạn nổ súng. Điều này rất tốt nếu bạn không quan sát tốt đối phương, vì cứ mỗi lần nổ súng là ánh sáng làm lóa mắt, không nhận biết được đối thủ đang ở đâu.

Tuy nhiên ngoài tác dụng này ra, thì Flash Hider có vẻ tương đối vô dụng khi chỉ giảm 10% recoil trên toàn bộ các món vũ khí, ấy là chưa kể không phải súng nào cũng lắp được đồ chơi này. Lấy ví dụ Groza và Tommy Gun, hai khẩu súng này chỉ trang bị được giảm thanh mà thôi.

Phụ kiện thứ hai chúng tôi muốn nhắc tới đó chính là compensator. Đây là món đồ chơi hoàn hảo nhất giúp vũ khí có độ giật giảm đi rất nhiều khi sử dụng. Giảm bao nhiêu? Cái đó còn phụ thuộc vào vũ khí bạn dùng.

Compensator

Ví dụ với Sniper Rifle, độ giật ngang và dọc giảm tới 20%, còn những khẩu súng trường tấn công chỉ cho phép giảm 10% độ giật bề ngang và 15% độ giật theo chiều dọc. Tuy nhiên con số này vẫn khiến nó là món đồ chơi hợp lý cho game thủ sử dụng AKM, Scar L hay M416, nhất là ở chế độ automatic thay vì bắn phát một.

Bản thân M416 lại là một trường hợp đặc biệt khi chính phụ kiện báng súng và vertical foregrip lại giúp giảm đi thêm rất nhiều độ giật khi bắn tự động. Bạn có thể bắn cùng lúc một loạt 3 đến 4 viên mà không trượt mục tiêu nếu trang bị đầy đủ phụ kiện cho món vũ khí này.

Suppressor

Cuối cùng là Suppressor, món đồ chơi “xịn” nhất game. Nói là xịn thế nhưng đối với nhiều game thủ, họ vẫn sẽ lựa chọn Compensator thay vì Suppressor vì bản thân ống giảm thanh khiến nòng súng nặng, nhanh bị sway hơn, phải ấn shift giữ hơi thở để bắn chính xác hơn.

Tuy nhiên nếu bạn có cho mình những món vũ khí bắn phát một chất lượng, như M16, Mini 14, Kar98k hay thậm chí là AWM, giảm thanh là thứ hoàn hảo nhất vì nó che được tiếng súng hoàn toàn từ khoảng cách 1000 đến 700 mét đối với súng ngắm, và 700 đến 350 mét đối với súng trường tấn công.

Qua bài chia sẻ của shop muanickcf thì bạn đã cảm thấy những phụ kiện này có công dụng bất ngờ chưa. Nếu đã hiểu thì còn chần chờ gì nữa mà không vào PUBG và test thử những thông tin bổ ích mà bạn vừa chắt lọc được.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.