Theo những thông tin mới nhất trong làng game trong nước cũng như nước ngoài cho biết CrossFrire sẽ có những thử thách mới trong map nhảy của chế độ Parkour.

Parkour trong CrossFire đòi hỏi các xạ thủ sử dụng và kết hợp các kĩ năng nhảy ngồi, xoay chuột để vượt qua các chướng ngại vật cũng như di chuyển nhanh chóng, linh hoạt nhất.

Parkour từ là một kĩ năng mà bất cứ xạ thủ nào cũng muốn đạt được và giờ đây nó đã trở thành một chế độ chơi được rất nhiều game thủ ưa thích. Tại phiên bản 1272 của CrossFire được mang tên Bước Nhảy Không Gian đã được cập nhật từ tháng 12 năm ngoái đã đem lại cho tất cả những game thủ CrossFire những cảm xúc mới lạ trong chế độ nhảy Parkour.

Để tham gia chế độ chơi thú vị này bạn cần vào Tự do 10 và tìm kiếm cho mình một phòng Parkour với một map ưng ý nhất. Với rất nhiều chướng ngại vật trải đầy rẫy ở 16 chặng đòi hỏi các game thủ phải có một kĩ năng Parkour bình thưởng phải mất tới 10 phút để hoàn thành và những cao thủ Parkour chỉ mất tầm 3 – 4 phút. Nếu như việc hoàn thành tất cả các thử thách của chế độ chơi này đã khiến không ít game thủ Đột Kích sung sướng và tự mãn, thì mới đây, hàng loạt những hình ảnh về map mới sắp được cập nhật ở server Tencent sẽ khiến họ nhấp nhổm không yên.

Sau đây là những hình ảnh về map mới của chế độ Parkour đã xuất hiện trên các Fanpage Trung Quốc.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.