Theo thông tin mà shop muanickcf biết được thì trong bản cập nhật tiếp theo của PUBG với mã số #10 sẽ có nọi dung chính là thêm 3 khu vực mới nằm ở phía Bắc cuả map sa mạc Miramar.

Những nhân tố mới trong bản đồ Miramar

Như ta đã biết, map sa mạc là một loại map đòi hỏi người người chơi sẽ bỏ thói quen loot đồ và trốn tránh trong thế giới mở hết sức rộng lớn vốn có của Erangel mà thay vào đó phải cẩn thận hơn vì ở góc nào cũng có khả năng có người chơi khác.

Rõ ràng so với Erangel, chiều sâu và số lượng trang thiết bị của map sa mạc PUBG đáng nể hơn rất nhiều, và chúng ta sẽ phải tốn kha khá thời gian để tìm hiểu và nắm bắt được meta mới thay vì giữ nguyên tư duy loot đồ và chạy vòng bo như hiện tại.

Và với sự cập nhật thêm 3 khu vực mới này hứa hẹn sẽ có thêm rất nhiều sự lựa chọn cho địa điểm nhảy dù khiến cho các trận đấu ngày càng nảy lửa hơn. Theo đó, tên 3 khu vực dự kiến là Oasis được thêm ở phía trái Bắc, Lake ở giữa Bắc, Alcantara ở phải Bắc. Ngoài ra PUBG còn thêm 1 số con đường ở 3 vị trí trên để mọi người có thể dễ dàng di chuyển giữa các khu vực.

Trong bản cập nhật lần này còn có: điều chỉnh vòng bo, bỏ loot quần áo, cải tiến chức năng mời và kết bạn, sữa lỗi tiếng bước chân, sữa lỗi một số thứ bị mất khi nhìn từ xa, gỡ bỏ các biển cảnh báo trên các con đường, sữa lỗi chức năng quan sát kẻ địch khi bị giết, và cuối cùng là fix lỗi nhảy khỏi xe đang chạy mà không bị thương.

Tuy sẽ được chăm chút như vây, nhưng map sa mạc này vẫn chứa những điểm trừ không được như ý và cụ thể như sau:

Màu sắc của map này quá gắt, phân bố không hợp lý và nhìn lâu sẽ bị nhức mắt. Game thủ X.T.T cho biết: “Do có nhiều nhà, công trình kiến trúc đan xen rất rối mắt vs màu cơ bản khá chói mắt nếu chơi liên tục một thời gian khá mệt mỏi.”

Phàn nàn của rất nhiều game thủ trước đây

Bên cạnh đó, tông màu vàng gắt của map sa mạc cũng là điều mà nhiều game thủ phàn nàn: “Map nó màu vàng nên ngồi chơi 3 4 tiếng là thấy oải”, “Màu sắc sặc sỡ quá, nhức mắt chịu không nổi, 2 game xong nghỉ, thua”, “hôm đầu nói thật là e đi ói luôn ấy”…

Ngoài vấn đề về đồ họa, nhìn bình thường map Miramar khá ổn và là một nơi lý nghĩ đó để game thủ PUBG có thể thi thố. Mong rằng trong bản cập nhật này NPH sẽ có những động thái giúp game thủ trải nghiệm thoải mái hơn. Hãy thường xuyên theo dõi trang chủ hay fanpage shop muanickcf để cập nhật được những thông tin mới nhất và nhanh nhất về PUBG nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.