Phần thưởng rank luôn là một thứ mà được tất cả game thủ mong chờ bởi vì đây là thành quả cũng như phần thưởng xứng đáng cho công sức cũng như thời gian của bạn bỏ ra cho niềm đam mê. Tuy nhiên, sau khi phần thưởng đấu rank seasson 4 được công bố đã mang lại cho tất cả xạ thủ muôn vàn cảm xúc.

Phần thưởng rank mùa 4 đem lại cho tất cả game thủ rất nhiều cảm xúc

Như ta đã biết, xếp hạng mùa thứ 4 của CrossFire đã chính thức kết thúc và mang lại cho cộng đồng game thủ môn vàn cảm xúc từ vui mừng rạng rỡ vì đạt được thứ hạng mong muốn cho tới thất vọng, buồn chán bởi vì không đạt được rank như muốn. Nhưng cũng có rất nhiều game thủ vỡ òa cảm xúc khi phần thưởng rank seasson 4 được công bố ngay sau thời khắc đóng rank.

Vào mấy ngày hôm trước, BQT Đột Kích tiến hành quá trình trao giải thưởng cho những xạ thủ đạt rank tương ứng với hệ thống. Rất nhiều game thủ đã có những cảm xúc vui mừng vỡ òa khi thấy phần thưởng rank đã nằm yên vị trong túi đồ của mình.

Game thủ nhanh tay khoe chiến tích với bạn bè

Game thủ nhận được Cheytac M200 Platinum Blue vĩnh viễn

Chỉ cần đạt ngưỡng rank vàng là bạn có thể nhận thưởng rồi

Cộng đồng Game thủ CrossFire sục sôi chia sẻ thành quả

Cộng đồng game thủ cũng bày tỏ sự hân hoan và chúc mừng trước những thành tích mà những người chơi này đạt được, nhiều thành viên còn tranh thủ vào “khoe ké” thành tích của mình tạo nên những bình luận vô cùng vui vẻ, hài hước. Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều game thủ tỏ ra bối rối khi chưa thấy được trao quà hay cách tính quà theo mức rank.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.