Với mỗi tự game thì việc cosplay là một cách thể hiện vẻ đẹp cũng như niềm đam mê của mình với tựa game đó. Và sau đây là những hình ảnh vô cùng xinh đẹp của một nữ game thủ trong cộng đồng game thủ PUBG Trung Quốc.

PUBG là một tựa game esport theo phong cách bắn sung kết hợp với chiến thuật và sinh tồn thành công nhất trong những quý đầu của năm 2017 vừa qua. Điều này được thể hiện qua số lượng key được bán ra trong năm đầu ra mắt vô cùng lớn và cụ thể con số đó là hơn 4 triệu tài khoản. khi mới phát hành, đây chỉ là một tựa game chưa phát triển hoàn chỉnh vfa đang phát triển có rất nhiều yếu tố cản trở người chơi nhưng bởi phong cách chơi kì lạ và chiến thuật độc đáo dã khiến nó được cộng đồng game thủ trên thế giới chào đón một cách nồng nhiệt nói chung và Việt Nam ta nói riêng.

Hiện nay, Shop mua acc battleground vẫn chưa có con số về số lượng người chơi PUBG nhưng chúng tôi chắc chặn một điều đó là con số này đã đạt tới một con số kỉ lục. Sở dĩ chúng tôi chắc chắn về điều này bởi vì đã có rất nhiều sự thay đổi từ nhà phát hành cũng như yếu tố khách quan đã hỗ trợ xóa đi cái mác “Game nhà giàu” của tựa game này.

Dưới đây là bộ ảnh cosplay cực dễ thương được thực hiện bởi một nữ game thủ trong cộng đồng game thủ PUBG Trung Quốc. Có thể thấy rằng khuôn mặt búng ra sữa của cô nàng này sẽ khiến không ít nam game thủ phải xao xuyến.

Trên đây là những hình ảnh cosplay đang làm xao xuyến cộng đồng game thủ PUBG nước nhà. Neys bạn cũng có những bộ ảnh cosplay thì đừng ngại ngần hãy gửi về muanickcf cũ chúng tôi để được nổi tiếng như thế này.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.