Ông thần bo trong PUBG được tăng chất xám

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Cùng với sự kiện mở lại bản đồ Savage trên máy chủ thử nghiệm thì đợt cập nhật này còn rất nhiều sự mới lạ cũng như thay đổi lớn với bản hiện tại. Hãy cùng shop thuê acc battleground tìm hiểu những sựu thay đổi này nhé.

  Xem thêm:

  Những điều bất ngờ về nòng súng mà ít người biết tới

  Tạo điểm nhấn với màu máu độc lạ trong PUBG

  vong-bo-pubg-nay-da-biet-tu-dieu-chinh-co-lai-dua-tren-so-luong-nguoi-con-song-1

  Ông thần bo trong PUBG được tăng chất xám

  Điểm thay đổi lớn đầu tiên mà shop thuê nick pubg muốn nói với các bạn đó chính là khu vực RED Zone sẽ được giảm bớt sức mạnh trong đợt cập nhật này. Theo đó, khu vực cấm địa này sẽ được thu hẹp về kích cỡ, và quá trình thả bom sẽ được rút ngắn thời gian so với trước. Đây là sự thay đổi tất yếu của PUBG trước những động thái gay gắt của cộng đồng game thủ PUBG trên khắp thế giới.

  Và đi  kèm theo sự đổi mới của Red Zone thì người anh em Blue Zone cũng được tô điểm những sựu mới lạ và cụ thể đó là: “Một tính năng mới cho phép khu vực vùng xanh tính toán và điều chỉnh thời gian chờ của nó dựa trên số lượng người chơi còn sống sót.”

  vong-bo-pubg-nay-da-biet-tu-dieu-chinh-co-lai-dua-tren-so-luong-nguoi-con-song-2

  Những thay đổi mới trong đọt cập nhật này

  Đây là một sự bổ sung khá thú vị, giúp giảm bớt quãng thời gian “thừa” ở giữa ván đấu, nhất là khi phần lớn người chơi đã bị hạ gục từ sớm. Ý tưởng để vòng bo tự điều chỉnh dựa trên số lượng game thủ còn sống rõ ràng rất hay và góp phần tăng nhịp độ, kịch tính cho ván đấu. Hãy cùng chờ xem cộng đồng phản ứng ra sao với tính năng mới trong đợt test lần này.

  Bên cạnh đó, 3 địa điểm mới đã được thêm vào map đảo nhiệt đới: bến tàu dọc theo bờ biển phía đông nam, một mỏ đá bị bỏ hoang và khu vực Banyan Grove ở trung tâm hòn đảo.

  vong-bo-pubg-nay-da-biet-tu-dieu-chinh-co-lai-dua-tren-so-luong-nguoi-con-song-4

  Một số hình ảnh đầu tiên của 2 hòn đảo mới này

  vong-bo-pubg-nay-da-biet-tu-dieu-chinh-co-lai-dua-tren-so-luong-nguoi-con-song-3

  Hình ảnh mới

  Còn về thời tiết, vốn có thể thay đổi một lần trong một trận đấu trong đợt test đầu tiên, đã trở nên linh động hơn và có thể thay đổi theo thời gian thực trong toàn bộ vòng đấu. Vài chỉnh sửa khác cho phần địa hình cũng được thực hiện để người chơi dễ leo trèo hơn. Số lượng thuyền, lựu đạn cũng đã tăng lên.

  Trên đây là những thay đổi mới đã có trên máy chủ thử nghiệm tuy nhiên shop thuê acc battleground xin nhắc lại, đây chỉ là những thay đổi thử nghiệm. Để cập nhật nhiều hơn về những thông tin về bản cập nhật này thì hãy theo dõi trang chủ và fanpage của chúng tôi nhé.


.