offline sinh nhat cf

Sự kiện chuỗi offline chào mừng sinh nhật Đột Kích 10 tuổi đang tiếp tục hành trình qua 22 tỉnh thành thuộc mọi miền trên đất nước ta. Mỗi mỗi lần đi qua các địa phương thì VTC Esport Tour lại để lại rất nhiều phần quà có giá trị giành cho tất cả các game thủ tham dự. Vậy đó là những phần quà gì? Giá trị có lớn không? thì hãy cùng shop mua nick cf tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Các phần quà sẽ nhận được trong đợt offline lần này

Tại thời điểm này, sự kiện offline VTC Esport Tour đã đến với các game thủ 12 tỉnh thành trên cả nước đó là Huế, Hải Phòng, Bình Dương, Phú Yên, Tuyên Quang, Đà Nẵng, Buôn Mê Thuột, Bình Thuận, Nha Trang, Gia Lai, Tiền Giang, Thái Nguyên với nhiều hoạt động sôi nổi cũng như rất nhiều phần quà ý nghĩa dành cho game thủ tham dự nhằm chào mừng sinh nhật 10 năm tuổi Đột Kích.

Các hoạt động xuyên suốt Tour không chỉ mang ý nghĩa chào mừng năm đặc biệt của Đột Kích mà nó còn góp phần quảng bá cũng như tiếp lửa đam mê, phát hiện các tài năng trẻ. Thế nhưng chắc chăn một điều mà chúng ta không thể không nhắc tới trong chuỗi offline lần này đó chính là các vật phẩm quà tặng vốn đã tạo nên sức hút, biểu tượng của thể loại game FPS lâu đời và hàng đầu này.

Chúng ta có thể liệt kê các phần quà đó là Áo thun phiên bản chào mừng sinh nhật, quà tặng báu vật tự chọn trong đợt offline và điều đặc biệt hơn đây là một dịp giúp nối liền khoảng cách giữa mọi người bằng các hoạt động giao lưu cho tất cả mọi người.

Sau đây là các phần quà và cơ hội nhận được do shop mua ban nick cf tổng hợp lại nếu bạn có mặt tại sự kiện này.

Khẩu trang phiên bản giới hạn

Khẩu trang: đây là quà tặng mà tất cả các game thủ tham gia đều có thể nhận được. Đây là một phần quà có giá trị kinh tế nhỏ nhưng đây là phiên bản khẩu trang Đột Kích 10 tuổi phiên bản giới hạn nên nó sẽ có ý nghĩa vô cùng đấy.khau trang cf

Áo phiên bản giới hạn dịp này

Áo : đối với áo sinh nhật Đột Kích phiên bản giới hạn lần này thì chỉ có 10 chiếc nên bạn phải thuộc dạng cực kì may mắn mới sẽ nhận được nhé.ao cf gioi han

Cơ hội quay báu vật

Quay báu vật: với mỗi địa điểm offline, BTC sẽ chọn ngẫu nhiên ra từ 3-5 game thủ sẽ nhận được cơ hội quay báu vật ngẫu nhiên với tỷ lệ 100% trúng thưởng. Đây là một phần quà có giá trị không hề nhỏ nên bạn hãy cầu mong cho mình là nguời may mắn đó nhé.phiếu bé ngoan

Nhận thẻ Vcoin

Thẻ Vcoin: 10 game thủ tham dự các trò chơi hoạt động sẽ có cơ hội nhận được hàng chục thẻ Vcoin 50.000 vnđ.

Người may mắn nhất tại cuộc offline

Báu vật hiếm: sẽ có 1 game thủ may mắn nhất sẽ được tùy chọn 10 báu vật bao gồm cả Noble Gold.

Ngoài ra, nếu bạn tham gia trò chơi Hãy chọn giá đúng và đoán đúng giá vật phẩm nào thì bạn sẽ được tặng luôn vật phẩm đó.

Nếu bạn đã từng “dành cả thanh xuân để sưu tầm áo Đột Kích”, từng ao ước đến những “báu vật tự chọn trong tầm ngắm” thì hãy đừng bỏ qua những thông tin về offline sinh nhật Đột Kích 10 tuổi sẽ được shop mua nick cf cập nhật nhanh nhất trong thời gian tới đây nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.