Pino và Aly đối đầu nhau tại Đại chiến Youtuber 2018

Mua Bán Nick CF Tại Hà Nội | Shop CF Giao Dịch Trực Tiếp

 • Các cuộc đấu vòng bảng của giải đấu Đại chiến Youtuber năm 2018 đã diễn ra trong sự hồi hộp và gay cấn tuy nhiên vẫn chưa có một cơn đại địa chấn nào xuất hiện.

  Sau khi đã xác định được cặp trận bán kết 1 là cuộc đối đầu giữa Team Huy Thanh Đỗ và Team SHADY, tối qua, hai trận cuối cùng của vòng bảng cũng đã được diễn ra để tìm ra hai cái tên còn lại góp mặt trong trận Bán kết 2 của Đại chiến Youtuber 2018.

  Bài viết được các game thủ quan tâm nhất:

  Những suy nghĩ của nữ Youtuber đầu tiên trong giải Đại chiến Youtuber

  Yêu cầu thay đổi phần thưởng cho phiếu bé ngoan

  Trận 1: Team TIỂU LA vs. Team ALY

  Trước trận đấu không ít người đã bật cười khi ALY Trịnh Duy Hoài An chia sẻ dòng cảm xúc trên trang cá nhân trước trận thi đấu với team nữ, đội trưởng nữ duy nhất của giải lần này. Thật tiến thoái lưỡng nan khi thắng cũng không được mà thua cũng không xong.

  1 (1)

  ALY khó xử khi phải bắt cặp đấu với đội nữ duy nhất của giải

  Tuy nhiên, đúng với tinh thần thi đấu, hai đội đã cống hiến cho khán giả một trận đấu có chất lượng khá cao khi Team ALY dù có kĩ năng và trình độ nhỉnh hơn nhưng cũng phải khá vất vả mới giành được chiến thắng trước 5 cô gái đội hình “nữ chiến binh”.

  1 (2)

  Kết quả thi đấu không có nhiều bất ngờ

  Sau 40 phút thi đấu, tỉ số ở map đấu Dinh thự cấm là 10-6 dành cho ALY, qua đó team của chàng trai này ghi tên mình vào trận Bán kết 2.

  Trận 2: Team RÙA NGÁO vs. Team PINO N.T.K.

  Một kịch bản tương tự với ngày thi đấu thứ nhất đã xảy ra, khi một team chuyên Zombie, chuyên TMP do Rùa Ngáo làm đội trưởng đã không thể tạo nên bất ngờ trước một đội hình quá dày dặn kinh nghiệm C4 và có đến 4 thành viên đã từng thi đấu chuyên nghiệp như team của Pino.

  photo-3-15218758210751654141467

  Trận đấu thứ 2 trong ngày

  Đã không có bất kì sự nương tay nào, chỉ sau hơn 20 phút thi đấu, team của Pino đã đè bẹp team Rùa Ngáo với tỉ số 10-2 tại map Bến cảng.

  Nguồn: muanickcf.vn


.