Quái vật nguy hiểm

AUG A3 là một loại súng thuộc dòng AR 5.56mm và rất khó có thể nhặt được trong các ngôi nhà bình thường trong game. Thông thường, loại vũ khí nguy hiểm và có sát thương cao này sẽ chỉ xuất hiện trong Air Drops mà thôi. Vậy tại sao người ta lại gọi đây là một con quái vật nguy hiểm thì hãy cùng shop mucnickcf tìm hiểu những thông số cũng như các tính năng và cách vận hành hiệu quả nhất đối với AUG A3 này nhé.

Steyr AUG A3 là phiên bản thứ 3 của dòng súng AUG và đây là loại mới nhất tính cho tới hiện nay. Nó  được giới thiệu vào năm 2005 và được Steyr, Áo sản xuất. Đây là khẩu AUG có thiết kế hoàn hảo nhất với 4 thanh ray Picatinny và nhiều cải tiến đáng kể khác. Đây là mẫu thường dùng trong một số lực lượng đặc nhiệm.

Đây là một dòng súng không còn lạ lẫm với tất cả game thủ đã chơi qua các thể loại game bắn súng như Counter Strike, Đột Kích … hay còn có thể nói là quá quen thuộc. Tuy nhiên, ở các tựa game này thì chúng ta chỉ có thể thấy dòng súng này ở phiên bản đầu tiên với scope và tay cầm dọc gấp gọn và tích hợp.Quái vật nguy hiểm

AUG thường gặp

Trong PUBG, loại súng này chỉ có thể nhặt được tại các hòm cứu trợ hay Air Drop bởi vì noc hứa rất nhiều ưu điểm so với các loại vũ khí khác. Chúng ta có thể kể tên một số ưu điểm để tạo nên danh hiệu con quái vật nguy hiểm của AUG A3 đó là. Dễ điều khiển và gia tốc đầu đạn cao. “Sấy” AUG không khó như các loại AR khác, nhất là khi được gắn thêm các phụ kiện (Về phần này thì AUG và SCAR-L có thể gắn được các phụ kiện như nhau).

Bảng so sánh giữa một số vũ khí trong PUBGbang so sanh mot so loai sung

Có một điểm yếu mà Shop muanickcf cần nhác để bạn lưu ý đó chính là thời gian nạp đạn của AUG A3 lâu hơn những khẩu còn lại khiến cho những cuộc chiến cự ly gần trở nên bất lợi. Thế nên việc trang bị băng đạn thay nhanh hoặc băng đạn mở rộng thay nhanh là điều bắt buộc.

Còn so sánh với khẩu AR được yêu thích nhất PUBG là M416, khi cả 2 đều gắn Compensator và tay cầm thì AUG có độ ổn định cao hơn hẳn, thể hiện qua những đường đạn như bên dưới:

Thông số về súng AUG A3Thông số về súng AUG A3

Thông số kỹ thuật:

  • Sát thương cơ bản: 44
  • Tốc độ đạn đầu ra: 940 m/s
  • Zero Distance: 100-500m
  • Băng đạn cơ bản: 30 viên
  • Độ trễ giữa 2 viên: 0.086s
  • Chế độ bắn: Đơn và tự động

Trong game đơn giản chúng ta gọi là AUG, thực ra AUG A3 mới là khẩu súng trong PUBG được lấy nguyên mẫu từ đời thực với hệ thống rail picatinny có thể gắn được khá nhiều phụ kiện cùng với bolt release gần chỗ nạp đạn, một cải tiến khá xa so với thế hệ đầu.

Trên đây là những điều cơ bản về thông số cũng như cách phát huy hết sức mạnh của con quái vật AUG A3. Nếu có những mẹo hay điều gì hay ho thì hãy góp ý với shop mua acc pubg giá rẻ để xây dựng cộng đồng PUBG Việt Nam ngày càng lớn mạnh hơn nhé.

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.