red dead redemption 2

Xin chào các bạn, hôm nay tiếp tục là sự trở lại của series game siêu phẩm đây. Tình hình gần đây là các link tải game bị “bế” đi nhiều quá nên hôm nay muanickcf quyết định giới thiệu cho anh em một link tải Red Dead Redemption 2 nhanh gọn nhất. Mà đặc biệt hơn đây là bản Red Dead Redemption 2 Việt hóa nhé.

Giới thiệu game Red Dead Redemption 2 Việt hóa

Nếu như ở phần đầu của Red Redemption 2 đã có kích thước bao la, rộng lớn thì ở phần Red Dead Redemption 2: Ultimate Edition càng làm người ta choáng ngợp hơn vì kích thước cực khủng của mình. 

red dead redemption 2

Xem thêm:

Tải Bloody Roar 2 – đấu trường thú (Bản miễn phí mới nhất)

Tải jump king full crack miễn phí cho PC

Khi vào mùa đông lạnh giá, các nhân vật trong game sẽ được mặc áo lạnh, áo lót lông,… và đường đi sẽ thể hiện rõ dấu chân ngựa hơn. Người chơi trong những game khác chắc chắn sẽ chưa bao giờ có thể trải nghiệm một game có thể miêu tả thời tiết chân thực đến như vậy. 

Câu chuyện trong game Red Dead Redemption 2 được khởi đầu bằng một nhịp độ khá nhẹ nhàng và không để lại mấy ấn tượng. Tuy nhiên khi vào đến mức độ cao trào, nhiều nút thắt sẽ được thể hiện ra và người chơi sẽ đi hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. 

Cốt truyện

Red dead redemption 2 crack lấy bối cảnh vào những năm 1899 – đây là năm chứa đựng nhiều lịch sử quan trọng của miền đất Viễn Tây. Ở năm 99, chính phủ Mỹ đã quyết định truy lùng toàn bộ các băng nhóm tội phạm nằm ngoài vòng pháp luật, tạo nên “nền văn minh” của họ. Do đó, câu chuyện này được khởi đầu bằng việc nhân vật Van der Linde đang cố gắng để khắc phục lại cơ ngơi của mình sau sự cố tại Blackwater. 

Toàn bộ câu chuyện trong game sẽ xảy ra dưới góc nhìn của nhân vật Arthur – người trợ thủ đắc lực của Linde. Nhân vật này luôn đi theo sau và bảo vệ băng nhóm của Linde khỏi sự truy tố của pháp luật, nhất là đặc vụ Pinkerton.

red dead redemption 2 việt hóa

Xem thêm: Tải ark survival evolved full crack bản chuẩn [Đã test]

Gameplay

Cái hay của game Red Dead Redemption 2 nằm ở các nhiệm vụ mà người chơi sẽ mặc định nó sẽ mang cốt truyện quan trọng. Tuy nhiên những nhiệm vụ này lại được lồng ghép một cách tinh tế, khéo léo và cẩn trọng nhất. Những đoạn hội thoại, từng cuộc trò chuyện nhỏ to đều mang ý nghĩa của nó.

Cốt truyện của game là cốt truyện tuyến tính. Cái kết sẽ thay đổi tùy theo những lựa chọn chơi của bạn trong game. Từng phân cảnh, từng đoạn cắt hay là diễn xuất của nhân vật sẽ là ấn tượng lớn nhất cho những ai thử chơi qua dòng game này. 

Không chỉ có cưỡi ngựa và bắn súng; trong game Red Dead redemption 2 Việt hóa, người chơi còn phải biết cách để chăm sóc các nhân vật của mình cũng như chú ngựa – bạn đồng hành của Arthur. Những người này chỉ cần ăn uống, nghỉ ngơi và có khoảng thời gian chăm sóc cho ngựa. Chỉ số các nhân vật trong game là health, stamina và deadeye đều rất quan trọng và sẽ dần được cải thiện nếu nhân vật của bạn sống sót lâu hơn. 

Đồ họa, âm thanh

red dead redemption 2 download

Nói về đồ họa của Red Dead redemption 2 thì có lẽ chúng ta không cần phải bàn nữa. Người chơi sẽ phải choáng ngợp trước kích thước cực khủng của game khi mở ra 5 bang hư cấu của nước Mỹ. Kích thước bản đồ để chơi rộng gấp đôi so với đàn anh tiền nhiệm của mình. 

Được xây dựng chủ yếu trên nền tảng RAGE Engine, red dead redemption 2 crack dường như đã được lột xác khi được khoác lên mình bộ cánh lộng lẫy hơn. Cảnh quan trong game được thiết kế rất tài tình. Chia ra làm nhiều khu vực địa hình, có hệ thống ngày và đêm; điều này mang lại cho người chơi những hệ thống khung hình tuyệt vời nhất. 

Cấu hình cài đặt red dead redemption 2

Game hay là một phần nhưng cấu hình máy để có thể chơi được game này cũng quan trọng không kém. Hãy cùng so sánh cấu hình dưới đây coi rằng máy của anh em có thể chiến được tựa game này không nhé. 

Cấu hình tối thiểu

 • CPU: Intel Core i5-2500K hoặc AMD FX-6300
 • RAM: 8GB
 • OS: Windows 7 SP1
 • VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 770 2GB hoặc AMD Radeon R9 280
 • Bộ nhớ trống: 150GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình khuyến nghị

Để trải nghiệm đồ họa tốt hơn và chơi game mượt mà hơn, muanickcf muốn khuyên bạn hãy build máy theo cấu hình dưới đây nhé:

 • CPU: Intel Core i7-4770K 
 • RAM: 12GB
 • OS: Windows 10 trở lên
 • VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 1060 6GB
 • Dung lượng bộ nhớ trống 150 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 3072 MB

Đây là một con game khá nặng. Điều này cũng dễ hiểu thôi vì đồ họa và các chuyển động trong game đáng từng đồng tiền bát gạo luôn đấy. Các bạn cứ thử trải nghiệm rồi sẽ hiểu lý do vì sao. 

tải red dead redemption 2

Hướng dẫn tải red dead redemption 2

Sau khi máy đã chắc chắn đáp ứng được game, chúng ta bắt đầu bước vào bước tải game red dead redemption 2 việt hóa nào.

Bước 1: Vào link vào tải Red Dead Redemption 2 download toàn bộ game.

Link tải 

Bước 2: Giải nén và copy file cr2ck fix vào folder vừa giải nén và chiến game thôi. 

Nếu các bạn muốn sử dụng bản việt hóa thì hãy  làm theo các bước sau:

Bước 1: Copy 2 file trong folder việt hóa và dán vào folder game nhé. 

Bước 2: Chạy file có tên RDR2_Patch1.0.2.exe. Chọn đường dẫn đến folder chứa game và chọn nhấn cài đặt. 

Similar Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.